Hậu tin đồn bị bồ cũ "cắm sừng", Billie Eilish hẹn hò thủ lĩnh ban nhạc The Neighbourhood

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở về từ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới "Happier Than Ever, The World Tour", Billie Eilish đang tận hưởng thời gian với gia đình và bạn bè. Mới đây, ngôi sao Gen Z bị bắt gặp ăn tối cùng Jesse Rutherhood - thủ lĩnh ban nhạc The Neighbourhood, làm dấy lên tin đồn cặp sao đang hẹn hò.

Mới đây, Billie Eilish đã bị "team qua đường" bắt gặp đi ăn tối cùng Jesse Rutherhood, trưởng nhóm nhạc The Neighbourhood. Cả hai dường như đang tận hưởng món ăn cùng với không khí ấm cúng của nhà hàng nên không để ý đến việc bị khách ở bàn bên chụp trộm.

Hậu tin đồn bị bồ cũ "cắm sừng", Billie Eilish hẹn hò thủ lĩnh ban nhạc The Neighbourhood ảnh 1

Hai nghệ sĩ được bắt gặp đang ăn tối cùng nhau trong một nhà hàng.

Andrew Axelband, một khách hàng cũng dùng bữa tại nhà hàng khi đó, chia sẻ với trang ET rằng cặp đôi đã "dùng bữa trong nhiều giờ và dường như rất hạnh phúc bên nhau". Andrew tiết lộ: "Billie và Ruther trông rất đẹp đôi. Họ có vẻ thoải mái và hạnh phúc khi ở bên nhau. Họ không đứng dậy khỏi bàn trong suốt bữa ăn và luôn nhìn vào mắt nhau."

Hậu tin đồn bị bồ cũ "cắm sừng", Billie Eilish hẹn hò thủ lĩnh ban nhạc The Neighbourhood ảnh 2

Hai người dường như không rời mắt khỏi nhau suốt bữa ăn.

Cặp đôi mới này cũng được bắt gặp đang hẹn hò trong hai dịp khác trước đó, một lần vào buổi tối và một lần khác tại Universal Studios. Một người dùng TikTok cũng đăng đoạn video ngắn về cuộc đi chơi của Billie và Jesse. Cô chia sẻ: "Ôi trời, tôi vừa nhìn thấy Billie Eilish và anh trai của Billie, Finneas, cũng có mặt". Điều này càng chứng minh tin đồn hẹn hò là chính xác, bởi điều này trùng khớp với một hình ảnh mà Finneas đã chia sẻ trên Instagram.

Hậu tin đồn bị bồ cũ "cắm sừng", Billie Eilish hẹn hò thủ lĩnh ban nhạc The Neighbourhood ảnh 3

Billie Eilish và Jesse Rutherhood tại Los Angeles vào cuối tuần trước. (Nguồn: Internet)

Trong khi cả hai đều không bình luận gì về những tin đồn tình cảm, một bức ảnh cho thấy Billie và giọng ca Sweater Weather đã quen biết nhau từ năm 2017.

Trước khi có tin đồn hẹn hò cùng Rutherhood, nữ ca sĩ Happier Than Ever từng có 2 mối tình ồn ào với rapper Brandon Adams và diễn viên Matthew Tyler Vorce. Hậu chia tay Billie Eilish, Matthew Tyler Vorce từng bị đồn đoán "bắt cá hai tay" đến mức phải lên mạng xã hội thanh minh: “Không ai lừa dối ai. Yêu mấy rồi cũng đến lúc phải chia tay. Chỉ đơn giản vậy thôi. Tạo tin đồn và dối trá trên mạng là hành vi hiểm độc”.

Hậu tin đồn bị bồ cũ "cắm sừng", Billie Eilish hẹn hò thủ lĩnh ban nhạc The Neighbourhood ảnh 4

Nhiều người hâm mộ không ủng hộ chuyện tình giữa Billie Eilish và Matthew Tyler Vorce.

Về Jesse Rutherford, anh là ca sĩ người Mỹ và nổi tiếng nhờ việc là ca sĩ chính trong ban nhạc The Neighbourhood. Trước đó, anh từng hẹn hò với người mẫu Devon Lee Carlson nhưng cặp đôi đã "đường ai nấy đi" vào năm ngoái.

Hậu tin đồn bị bồ cũ "cắm sừng", Billie Eilish hẹn hò thủ lĩnh ban nhạc The Neighbourhood ảnh 8
Theo Etonline, TMZ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm