Hậu trường hài hước của Thu Trang và Diệu Nhi trên trường quay "Chị Mười Ba"

Hậu trường hài hước của Thu Trang và Diệu Nhi trên trường quay "Chị Mười Ba"
HHT - Khác hẳn với những căng thẳng được tiết lộ trong đoạn trailer trước đó, những khung cảnh hậu trường của phim điện ảnh "Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội" khiến khán giả không khỏi thích thú vì sự lầy lội của dàn diễn viên.

Phim điện ảnh Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội đã tung poster và trailer đầu tiên. Hơn 1 ngày sau khi ra mắt, trailer đã vượt con số 1 triệu lượt view, lọt vào Top 25 Trending YouTube.

Đáp lại sự mong chờ của khán giả, ê-kíp sản xuất đã tung ra loạt ảnh hậu trường ghi lại loạt khoảnh khắc vui vẻ của dàn diễn viên chính gồm Thu Trang, Tiến Luật, Khương Ngọc, Diệu Nhi, Minh Dự, La Thành. Dù phải làm việc với cường độ cao nhưng các diễn viên vẫn giữ được tinh thần thoải mái. 

Hậu trường hài hước của Thu Trang và Diệu Nhi trên trường quay "Chị Mười Ba" ảnh 1
Hậu trường hài hước của Thu Trang và Diệu Nhi trên trường quay "Chị Mười Ba" ảnh 2
Hậu trường hài hước của Thu Trang và Diệu Nhi trên trường quay "Chị Mười Ba" ảnh 3
Hậu trường hài hước của Thu Trang và Diệu Nhi trên trường quay "Chị Mười Ba" ảnh 4
Hậu trường hài hước của Thu Trang và Diệu Nhi trên trường quay "Chị Mười Ba" ảnh 5
Những hình ảnh hậu trường vui vẻ của dàn diễn viên Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội. 

Nữ chính Chị Mười Ba - Thu Trang bật mí rằng: "Chúng tôi đã quá thân thiết và hiểu nhau nên khi ra phim trường, mọi thứ đều diễn ra trong không khí ồn ào, náo nhiệt. Từ Thập Tam Muội cho đến Chị Mười Ba, tinh thần của mọi người vẫn vững vàng như thế. Tất nhiên sẽ có những lúc vì quay phim cực nhọc quá mà bị đuối sức, nhưng sau đó anh Luật, Diệu Nhi, Minh Dự, Khương Ngọc hay La Thành pha trò, sự vui vẻ vẫn quay trở lại. Chúng tôi xem nhau như người nhà rồi, chứ không đơn thuần là bạn bè hay đồng nghiệp nữa. Đồng hành cùng tôi trong dự án này mà không màng khó khăn, sự nhiệt tình của tất cả mọi người khiến tôi rất xúc động".

Diệu Nhi cười tẹt ga khi nghỉ giữa giờ quay.
Diệu Nhi vừa có một năm mới tưng bừng khi vai diễn của cô trong

Nói về kinh phí sản xuất của bộ phim, Thu Trang cho biết ban đầu các nhà đầu tư quyết định chi 16 tỷ đồng. Tuy nhiên đến khi thực hiện dự án, kinh phí dội lên hơn 3 tỷ đồng. Tính đến thời điểm hiện tại, số tiền đã vượt qua 19 tỷ đồng và ngấp nghé gần 20 tỷ đồng. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.