Hậu trường Met Gala 2017: Selena Gomez khoe khéo ví tay khớp với hình xăm của mình

Hậu trường Met Gala 2017: Selena Gomez khoe khéo ví tay khớp với hình xăm của mình
HHT - Cô nàng và chàng người yêu hiện tại - The Weeknd cũng lần đầu tiên chính thức xuất hiện trước công chúng với tư cách là một cặp đôi đấy!

Selena Gomez đã thu hút rất nhiều sự chú ý tại bữa tiệc thời trang Met Gala 2017 vì những lý do khác nhau: Bộ váy của nhãn hiệu Coach rất bắt mắt; lần đầu ra mắt công chúng với bạn trai The Weeknd; và việc cô nàng thầm thì điều gì đó vào tai chủ nhân hit I Feel It Coming khi cả hai đang ở trên thảm đỏ. Nhưng sau đó, người hâm mộ lại tiếp tục khám phá ra thêm một điều hay ho để "phát cuồng" vì Selena Gomez hơn nữa, đó chính là chiếc ví cô nàng cầm theo. Trên chiếc ví này có in dòng chữ "Love yourself first" (Hãy yêu bản thân bạn trước!), và điều này khiến mọi người phải trầm trồ thú vị khi Selena Gomez cũng có một hình xăm bằng tiếng Ả Rập mang nội dung tương tự trên người.

Hậu trường Met Gala 2017: Selena Gomez khoe khéo ví tay khớp với hình xăm của mình ảnh 1

Coach, nhãn hiệu thời trang mà Selena Gomez đang làm đại sứ, đã chia sẻ một bức ảnh cận cảnh chiếc ví và đôi giày mà chủ nhân hit Who Says đã mang đến Met Gala 2017 với dòng caption như sau: "Chi tiết trang phục của @selenagomez tại #MetGala đây. Được in dòng chữ "Love yourself first" và trùng với hình xăm của cô ấy." Cả Coach lẫn Stuart Vevers, người thiết kế chiếc váy mà Selena mặc, đã chia sẻ thiết kế và quá trình để đạt được vẻ ngoài hoàn hảo mà Selena đã mang đến Met Gala năm nay.

Hậu trường Met Gala 2017: Selena Gomez khoe khéo ví tay khớp với hình xăm của mình ảnh 2

Như trang Selena Gomez News trên Twitter đã chỉ ra, dòng chữ tiếng Ả Rập "Hãy yêu bản thân bạn trước" của Selena có thể được nhìn thấy ở phía lưng phải. Đây không phải là hình xăm duy nhất của Selena, cô đã từng đi xăm đến... 8 lần rồi cơ! Trước khi tour diễn Revival bắt đầu vào năm ngoái thì cô đã cho ra mắt bộ hình xăm tạm thời có hình dáng giống hệt 7 hình xăm của cô vào lúc đó.

Vào tháng trước thì Selena cũng chia sẻ rằng cô, Alisha BoeTommy Dorfman đã có hình xăm giống nhau. AlishaTommy là hai diễn viên trong bộ phim gây sốt 13 Reasons Why, được chính Selena sản xuất. Cả ba người đã xăm hình dấu chấm phẩy, biểu tượng đại diện cho nhận thức về sức khỏe tinh thần và phòng chống nạn tự tử, chủ đề chính của bộ phim 13 Reasons Why.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

KHA KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.