Hậu trường "nhà Táo": B Trần từ chối cảnh hôn với Thúy Ngân, Hồng Ánh bảo vệ Nhã Phương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với thời lượng phim lên đến 70 tập, dàn diễn viên của "Cây Táo Nở Hoa" như B Trần, Hồng Ánh liên tục có những bật mí thú vị xoay quanh câu chuyện hậu trường phim.

Trong phim, B Trần vào vai bác sĩ Nam Phong - người có mối quan hệ tình cảm với đồng nghiệp là bác sĩ Châu (Thúy Ngân). Dù từng tổn thương người mình yêu dẫn đến chia tay, nhưng với sự chung tình, điềm tình, Phong - Châu cuối cùng "về chung một nhà", vượt qua rất nhiều sóng gió gia đình.

Chia sẻ với truyền thông, B Trần muốn thay đổi, hướng tới vẻ chững chạc, mạnh mẽ thay cho hình ảnh hot boy. Diễn viên Hà thành thừa nhận điểm yếu của bản thân là gương mặt baby, thiếu sự nam tính. Trong thời gian giãn cách xã hội, nam diễn viên tích cực tập boxing để thay đổi ngoại hình.

Hậu trường "nhà Táo": B Trần từ chối cảnh hôn với Thúy Ngân, Hồng Ánh bảo vệ Nhã Phương ảnh 1

Bộ đôi bác sĩ Châu - Phong trong Cây Táo Nở Hoa

Về việc nhiều khán giả cho rằng giữa anh và bạn diễn Thuý Ngân chưa có sự liên kết. B Trần trả lời với Zing News: "Chị Thạch Thảo cũng tâm lý khi cho chúng tôi quay những phân đoạn xa cách trước, sau cùng mới đến cảnh tình cảm. Tôi chưa từng quen hay hợp tác với Thúy Ngân trước đây. Để vào vai chồng cô ấy, tôi phải chủ động nói chuyện với Ngân để cả hai tự nhiên hơn. Đôi lúc trên phim trường cả hai cũng có sự tranh luận về cách diễn nhưng cuối cùng cũng thống nhất, thực hiện được cảnh tình cảm ấm áp."

Hậu trường "nhà Táo": B Trần từ chối cảnh hôn với Thúy Ngân, Hồng Ánh bảo vệ Nhã Phương ảnh 2

B Trần bật mí thêm, lúc đầu, anh đề nghị đạo diễn bỏ qua cảnh hôn với Thúy Ngân. Anh nghĩ có thể thay thế bằng cảnh khác. Tuy nhiên, đạo diễn rất tâm huyết với cảnh này, quay kỹ, đầu tư bối cảnh nên B Trần phải làm theo. Anh cho rằng diễn viên chuyên nghiệp thì cần làm đúng yêu cầu của đạo diễn.

Hậu trường "nhà Táo": B Trần từ chối cảnh hôn với Thúy Ngân, Hồng Ánh bảo vệ Nhã Phương ảnh 3

Về phần hình ảnh, Thuý Ngân còn chịu khó mang giày thấp để bộ đôi Phong - Châu có sự cân đối hình thể. B Trần cho biết anh từng lo lắng khi lên hình bản thân sẽ trông trẻ hơn Thuý Ngân. "Nhưng, may mắn lên phim mọi người bỏ qua hết về hình thể, vóc dáng, chỉ quan tâm đến ánh mắt. Ánh mắt tôi nhìn Ngân cũng đủ ấm áp, bù lại hình thể mà mình còn thiếu" - B Trần bộc bạch.

Hậu trường "nhà Táo": B Trần từ chối cảnh hôn với Thúy Ngân, Hồng Ánh bảo vệ Nhã Phương ảnh 4

B Trần, Thuý Ngân và Hồng Ánh trong một cảnh phim Cây Táo Nở Hoa

Ngoài ra, mới đây, diễn viên Hồng Ánh cũng trả lời bình luận cho rằng Nhã Phương diễn quá cường điệu. Cô giải thích cách ăn mặc, trang điểm của Nhã Phương trong phim đều được xây dựng để lột tả được nhân vật này. "Chị Hạnh" thẳng thắn cho rằng diễn xuất của "em chồng" rất tốt và không hề cường điệu.

Có thể thấy, các thành viên trong "gia đình nhà Táo" có mối quan hệ thân thiết từ trong phim đến ngoài đời, luôn bênh vực, bảo vệ nhau. Hiện tại, Cây Táo Nở Hoa đang trong quá trình lên sóng nửa chặng đường còn lại.

Hậu trường "nhà Táo": B Trần từ chối cảnh hôn với Thúy Ngân, Hồng Ánh bảo vệ Nhã Phương ảnh 5

"Cô Báu" Nhã Phương đanh đá, ngang ngược trong phim.

Hậu trường "nhà Táo": B Trần từ chối cảnh hôn với Thúy Ngân, Hồng Ánh bảo vệ Nhã Phương ảnh 6

Hồng Ánh tiếp tục gây ấn tượng với kiểu vai kham khổ, chịu nhiều uất ức.

Hậu trường "nhà Táo": B Trần từ chối cảnh hôn với Thúy Ngân, Hồng Ánh bảo vệ Nhã Phương ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm