Hậu trường Sao Nhập Ngũ: Mũi trưởng Long ngắm Hậu Hoàng cực tình cảm, còn hỏi thích ăn gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi được Mũi trưởng Long hỏi: "Thế thích ăn gì", Hậu Hoàng bèn nhanh nhảu hỏi lại: "... Mà thương em thế?" khiến các shipper "tan chảy" khi xem đoạn clip hậu trường chưa từng được phát sóng này.

Mới đây, ê-kíp Sao nhập ngũ 2020 đã tung clip với tiêu đề “Giải mã chiến hạm Long & Hậu”. Đây là clip “thay lời muốn nói” của ê-kíp Sao Nhập Ngũ để giải thích vì sao xuyên suốt hành trình phát sóng vừa qua luôn tích cực “đẩy thuyền” cặp đôi này.

Hậu trường Sao Nhập Ngũ: Mũi trưởng Long ngắm Hậu Hoàng cực tình cảm, còn hỏi thích ăn gì? ảnh 1
Hậu trường Sao Nhập Ngũ: Mũi trưởng Long ngắm Hậu Hoàng cực tình cảm, còn hỏi thích ăn gì? ảnh 2

Clip này tóm lược lại những khoảnh khắc tương tác cực đáng yêu của Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng trong 16 tập của chương trình. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất vẫn là phần cuối - phân đoạn chưa từng lên sóng về màn đối đáp cực đáng yêu của cả hai.

Cụ thể, đây là lúc Mũi trưởng Long đang hướng dẫn Hậu Hoàng bắn súng. Trong lúc đồng chí Thúy Hậu mải mê ngắm mục tiêu để bắn cho chính xác thì Mũi trưởng bỗng “thỏ thẻ” hỏi: "Bim bim ăn hết chưa?". Bịch bim bim chính là phần quà mà trước đó Mũi trưởng tặng Hậu Hoàng sau khi về nhất trong phần thi chạy marathon. Đây cũng là phần thưởng duy nhất Mũi trưởng tặng một chiến sĩ nữ mới nhập ngũ vì về nhất trong nhiệm vụ.

Hậu trường Sao Nhập Ngũ: Mũi trưởng Long ngắm Hậu Hoàng cực tình cảm, còn hỏi thích ăn gì? ảnh 3
Bịch bim bim mà Mũi trưởng Long tặng Hậu Hoàng.

Khi được Mũi trưởng Long hỏi thì đồng chí Thúy Hậu trả lời: “Không thích ăn bim bim đấy ạ, không ăn. À, có ăn một gói”. Chưa đợi Hậu Hoàng trả lời hết câu, Mũi trưởng đã vội vàng hỏi tiếp: Thế thích ăn cái gì?” - khiến cô nàng thốt lên: Không biết ở đây có gì luôn… Mà thương em thế?”.

Bình thường Mũi trưởng vốn nhanh mồm nhanh miệng, nếu không nghiêm khắc quát tháo chỉnh đốn hàng ngũ thì cũng trêu chọc các đồng chí chiến sĩ, ấy vậy mà trước câu hỏi của Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long lại… ngập ngừng hỏi Hả?rồi làm lơ luôn không trả lời!

Hậu trường Sao Nhập Ngũ: Mũi trưởng Long ngắm Hậu Hoàng cực tình cảm, còn hỏi thích ăn gì? ảnh 4

Đoạn clip dễ thương này nhanh chóng thu hút sự chú ý của các "shipper", khiến bao con tim "tan chảy" và tiếp tục có động lực "đẩy thuyền" cặp đôi này. Dân cư mạng lập tức để lại những bình luận thể hiện sự... mãn nguyện:

- Hôm nay tôi no rồi nha mấy đồng chí! Em chân thành cảm ơn ekip đã cho chúng em có những phút giây "hạnh phúc" như này.

- Dễ thương thật mà. Thấy Long cứ mắc cười sao á mọi người. Kiểu ngây ngô chân thật. Nhưng vào tập huấn là rất nghiêm túc. Càng yêu các chiến sĩ Việt Nam mình hơn.

Hậu trường Sao Nhập Ngũ: Mũi trưởng Long ngắm Hậu Hoàng cực tình cảm, còn hỏi thích ăn gì? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.