Hậu trường tập luyện gian khổ và cực chất của Rosa Salazar cho vai diễn chiến binh Alita

Hậu trường tập luyện gian khổ và cực chất của Rosa Salazar cho vai diễn chiến binh Alita
HHT - NSX của "Alita: Battle Angel" đã hé lộ quá trình hoá thân thành thiên thần chiến binh dũng mãnh trên màn ảnh rộng của nữ diễn viên Rosa Salazar.

Trong Alita: Thiên Thần Chiến Binh, giữa một rừng những tên Cyborg (nửa người nửa máy) dữ dằn, trang bị tận răng thì Alita chỉ là một cô gái nhỏ bé với đôi mắt to đáng yêu mà thôi. Nữ nhân vật thường xuyên bị kẻ thù xem thường cho đến khi cô tung ra những đòn thế đẹp mắt và không kém phần “bá đạo” thì đã quá muộn.

Hậu trường tập luyện gian khổ và cực chất của Rosa Salazar cho vai diễn chiến binh Alita ảnh 1

Để mang những hình ảnh đó đến cho người xem một cách chân thật nhất, Rosa Salazar phải trải qua một quá trình tập luyện gian khổ suốt 6 tháng liền trước khi phim khởi quay. Rosa tâm sự khi mới bắt đầu thì cô nàng không khác gì một “bánh bèo” cả! Việc luyện tập tập trung phần nhiều vào tăng sức chịu đựng và dẻo dai cho cơ thể và giúp cô trở nên có tổ chức.

Bởi lẽ trong phim, Alita chính là một cỗ máy chiến đấu thực thụ với vô số kỹ năng đáng gờm. Cũng vì năng lực chiến đấu siêu phàm này mà Rosa Salazar phải tập thêm vô số môn võ thuật như Muay Thái, Kung Fu, Kickbox rồi đến nhịp điệu để có thể tạo ra những động tác liên hoàn một cách trơn tru, mượt mà.

Hậu trường tập luyện gian khổ và cực chất của Rosa Salazar cho vai diễn chiến binh Alita ảnh 2
Hậu trường tập luyện gian khổ và cực chất của Rosa Salazar cho vai diễn chiến binh Alita ảnh 3

Rosa Salazar là một nữ diễn viên mạnh mẽ và quyết tâm không kém gì Alita trong phim khi luôn muốn tự mình thực hiện mọi cảnh quay. Cô nàng không chỉ muốn bản thân thật đẹp trước camera mà còn phải thật giỏi nữa kìa. Với công nghệ Nắm bắt Diễn xuất (Performance Capture), các nhà làm phim có thể truyền tải không chỉ hành động mà còn là sức mạnh vật lí của các diễn viên.

Vì thế mà cái hồn của Alita phụ thuộc hoàn toàn vào Rosa Salazar. Với sự luyện tập gian khổ, nữ diễn viên đã mang đến cho khán giả những pha hành động vô cùng kịch tính. Mỗi lần tấn công kẻ thù của cô nàng đều chứa đầy uy lực và tràn đầy những pha ra đòn mãn nhãn. Những trận chiến ác liệt trong phim chính là điểm cộng khiến người xem khó lòng mà rời mắt khỏi màn hình.

Hậu trường tập luyện gian khổ và cực chất của Rosa Salazar cho vai diễn chiến binh Alita ảnh 4
Hậu trường tập luyện gian khổ và cực chất của Rosa Salazar cho vai diễn chiến binh Alita ảnh 5

Hiện trong những ngày đầu tiên ra mắt, Alita: Battle Angel (Alita: Thiên Thần Chiến Binh) đã công phá nhiều bảng xếp hạng doanh thu trên thế giới cũng như nhận được đánh giá tích cực của các nhà phê bình. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm