Hậu truyện "Diên Hy Công Lược": Phú Sát Hoàng hậu ban chết cho Nhĩ Tình

Hậu truyện "Diên Hy Công Lược": Phú Sát Hoàng hậu ban chết cho Nhĩ Tình
HHT - Tiểu phẩm nhỏ với sự tham gia của Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn, Xa Thi Mạn, Tô Thanh, Hứa Khải đang gây sốt trên mạng xã hội.

Dường như đoạn kết của Diên Hy Công Lược vẫn chưa đủ mỹ mãn với khán giả nên đoàn làm phim đã nghĩ ra một cái kết hoàn toàn khác. Mới đây, dàn diễn viên Diên Hy Công Lược gồm Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam, Ngụy Anh Lạc Ngô Cẩn Ngôn, Kế hậu Xa Thi Mạn, Nhĩ Tình Tô ThanhPhú Sát Phó Hằng Hứa Khải đã kết hợp trong một tiểu phẩm được coi là "cuộc hội ngộ kiếp sau".

 Tiểu phẩm nhỏ Diên Hy Công Lược. (Dịch: Sunny Nguyen).

Nhân vật chính trong tiểu phẩm là Phú Sát Hoàng hậu. Cô có cơ hội được gặp lại những người thân cận với mình để nhắn nhủ những lời tâm huyết đến họ. Tần Lam xuất hiện lung linh trên sân khấu và còn mang đến ca khúc Âm thanh của tuyết rơi - bản nhạc phim được viết riêng cho cô.

Hậu truyện "Diên Hy Công Lược": Phú Sát Hoàng hậu ban chết cho Nhĩ Tình ảnh 1
Phú Sát Hoàng hậu có cơ hội đối diện với "cố nhân".

Người đầu tiên mà Hoàng hậu muốn đối chất chính là Nhĩ Tình - cung nữ thân cận đã phản bội lại mình. Hoàng hậu vẫn vô cùng hiền thục, khuyên Nhĩ Tình kiếp sau nên lương thiện. Nhưng Tần Lam khiến khán giả bật cười khi "bồi" thêm một câu: "Lúc bổn cung còn sống chưa kịp ban cho ngươi một thứ, hôm nay ở đây, ta......ban chết cho ngươi".

Hậu truyện "Diên Hy Công Lược": Phú Sát Hoàng hậu ban chết cho Nhĩ Tình ảnh 2
Nhĩ Tình được Hoàng hậu... ban chết.

Kế hậu Xa Thi Mạn cũng "lên sàn". Hai vị Hoàng hậu gặp nhau, Kế hậu thẳng thắn tâm sự cô chẳng vui khi làm Hoàng hậu, thật ra, trong lòng chỉ muốn nhanh chóng được... chết. Phú Sát Dung Âm tiếp tục phát "thẻ người tốt", khuyên Kế hậu hướng thiện.

Hậu truyện "Diên Hy Công Lược": Phú Sát Hoàng hậu ban chết cho Nhĩ Tình ảnh 3
Ô Lạt Na Lạp Hoàng hậu tâm sự cùng Phú Sát Hoàng hậu.

Người được mong chờ nhất - Ngụy Anh Lạc xuất hiện trên sân khấu. Quả nhiên là người yêu thương Anh Lạc nhất, Phú Sát Hoàng hậu tâm sự: " Ta không hi vọng ngươi kiếp này sống trong hối hận. Bổn cung còn muốn nói với ngươi, dù ngươi không ở đây, trong lòng bổn cung vẫn luôn có ngươi, cho đến giây phút cuối cùng, vẫn luôn hi vọng bảo vệ được ngươi, vì ta biết, ngươi bản tính yêu tự do, nên ta muốn thành toàn cho ngươi". Hoàng hậu còn khẳng định chưa từng oán giận Anh Lạc vì đoạt được trái tim Hoàng thượng.

Hậu truyện "Diên Hy Công Lược": Phú Sát Hoàng hậu ban chết cho Nhĩ Tình ảnh 4
Anh Lạc hội ngộ người mình yêu kính nhất.

Người cuối cùng "lên sàn" chính là Phó Hằng. Hoàng hậu an ủi cậu em trai, cho biết chưa bao giờ nghĩ cậu vô dụng. Dung Âm còn dành đất cho Anh LạcPhó Hằng tâm sự. Tiểu phẩm kết lại bằng cái ôm ngọt ngào của Anh LạcPhó Hằng.

Hậu truyện "Diên Hy Công Lược": Phú Sát Hoàng hậu ban chết cho Nhĩ Tình ảnh 5
Phó Hằng gặp lại tỷ tỷ.

Cư dân mạng hào hứng bình luận: "Tôi yêu cái giọng ngọt ngọt đó của Hậu mất rồi", "Thắt ruột với chị Nhàn phi", "Có ai như tôi không? Xem đến đoạn đối thoại giữa Hoàng hậuAnh Lạc mà rớt nước mắt", "Phó Hằng toàn hỏi khó à. Với tính cách của Anh Lạc thì bạn không thể trả lời thẳng đâu"...

Theo YouTube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm