Hậu xuất ngũ, Lee Jong Suk vào vai luật sư trong phim của đạo diễn "Hotel Del Luna"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây cũng sẽ là bộ truyền hình đầu tiên sau khi Lee Jong Suk xuất ngũ vào tháng 1/2021 vừa qua.

Theo Ilgan Sports, hiện Lee Jong Suk đang xem xét vai chính cho bộ phim về luật sư Big Mouth của đạo diễn Oh Choong Hwan. Đây cũng là đạo diễn của While You Were Sleeping, Hotel Del Luna Start Up... Lee Jong Suk cũng từng là nam chính trong While You Were Sleeping.

Hậu xuất ngũ, Lee Jong Suk vào vai luật sư trong phim của đạo diễn "Hotel Del Luna" ảnh 1

Lee Jong Suk với bộ ảnh "comeback" sau khi xuất ngũ vào đầu tháng 1 vừa qua.

Nội dung của Big Mouth xoay quanh cuộc đời Park Chang Ho - một luật sư hạng ba, nhưng vô tình nhận được một vụ kiện tụng giết người. Và khi đào sâu vào vụ án, chàng luật sư phát hiện nhiều sự thật rúng động của giới nhà giàu quyền thế, để thắng được những kẻ thủ ác này, buộc Park Chang Ho phải trở nên "ác" hơn những kẻ đó.

Trong Big Mouth, Lee Jong Suk thủ vai nam chính Park Chang Ho - kẻ thường xuyên thua kiện và tỉ lệ cãi thắng chỉ được 10%. Nhưng ngày thường, anh lại luôn là kẻ nhiều chuyện dù rằng bất tài, thường bị gọi là thùng rỗng kêu to. Vì thế, những ai làm luật sư thay vì luôn có cuộc sống trung lưu thì Park Chang Ho lại luôn trong tình cảnh túng thiếu, đến tiền thuê văn phòng cũng không đủ khả năng chi trả.

Hậu xuất ngũ, Lee Jong Suk vào vai luật sư trong phim của đạo diễn "Hotel Del Luna" ảnh 2

Sau khi xuất ngũ, người hâm mộ vẫn đang mong chờ Lee Jong Suk thông báo trở lại với dự án mới. Nếu như nhận lời thì đây sẽ là dự án "comeback" đáng trông chờ của anh chàng. Trước đó, Lee Jong Suk cũng đang xem xét lời đề nghị vai nam chính cho bộ phim Decibell nhưng vẫn chưa có xác nhận chính thức.

Hậu xuất ngũ, Lee Jong Suk vào vai luật sư trong phim của đạo diễn "Hotel Del Luna" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.