Hậu xuất ngũ, Seunghoon (WINNER) chứng minh đẳng cấp "rể Việt" khi bắt trend cực ngầu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thường được cư dân mạng Việt “gọi yêu” với danh hiệu “con rể Việt Nam”, Seunghoon (WINNER) một lần nữa khiến cộng đồng người hâm mộ Việt phải “thòng tim” trước video nhảy theo nhạc Việt, cùng dòng trạng thái cũng bằng tiếng Việt.

Seunghoon vốn được các fan yêu quý đặt cho biệt danh “con rể Việt Nam” nhờ những bức hình đậm chất “rể Việt” khi sang Việt Nam du lịch vào năm 2019. Mới đây, anh chàng Seunghoon (WINNER) lại một lần nữa khẳng định mình là “con rể Việt Nam” nhờ đoạn video “đu trendOkeokeoke của Việt Nam được nam thần tượng đăng tải trên TikTok.

Đoạn video ngắn của nam idol khiến nhiều fan Việt Nam bất ngờ. Nhiều INNER CIRCLE (fandom của WINNER) bày tỏ "không tin nổi vào mắt mình" mà cứ ngỡ video của anh chàng là do fan ghép. Không chỉ thế, Seunghoon còn đăng đoạn video này lên Twitter cá nhân với dòng trạng thái viết bằng tiếng Việt “soái ca” khiến fan phấn khích thêm gấp bội.

Hậu xuất ngũ, Seunghoon (WINNER) chứng minh đẳng cấp "rể Việt" khi bắt trend cực ngầu ảnh 1

Nhiều fan còn hài hước đùa rằng rốt cuộc ai là người đã dạy cho nam idol viết tiếng Việt, hay phải chăng Seunghoon là người Việt Nam mà bí mật giấu không cho ai biết?

Không chỉ mỗi fan của WINNER ngỡ ngàng, ngay cả cư dân mạng Việt cũng không khỏi ngạc nhiên trước video “đu trend” của nam idol. Nhiều netizen bày tỏ nếu không thấy tài khoản có dấu tích xanh thì cũng không nghĩ video này là của Seunghoon:

"Trước giờ fan bảo WINNER là 'con rể Việt Nam' mình không có tin, giờ mình tin rồi!"

"Cái anh này quốc tịch Việt Nam mà giấu à haha!"

"Mặn quá vậy, không nhìn tích xanh là tưởng tài khoản của fan luôn á."

"Trời tưởng caption fake không đó, cười muốn chết."

"Ta nói ổng mới xuất ngũ về được có 1 tuần thôi mà ổng quậy banh cái TikTok luôn, trend nào cũng làm, bắt trend còn nhanh hơn mình luôn."

Trước đó, Seunghoon cũng từng đến Việt Nam du lịch vào năm 2019. Nam idol đã đặt chân đến Đà Nẵng, ăn bánh mì, đi xe máy... Khi đó, những bức hình giản dị, chân chất, "nhập gia tùy tục" của nam idol từng làm dậy sóng cộng đồng mạng Việt Nam.

Hậu xuất ngũ, Seunghoon (WINNER) chứng minh đẳng cấp "rể Việt" khi bắt trend cực ngầu ảnh 2

Seunghoon là một trong những idol được nhắc đến nhiều nhất với danh xưng "rể Việt".

Hậu xuất ngũ, Seunghoon (WINNER) chứng minh đẳng cấp "rể Việt" khi bắt trend cực ngầu ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".