Hawkeye đăng hình vừa "dằn mặt" Thanos, vừa tiết lộ đoạn kết "Avengers: Endgame"?

Hawkeye đăng hình vừa "dằn mặt" Thanos, vừa tiết lộ đoạn kết "Avengers: Endgame"?
HHT - Tấm ảnh của nam diễn viên Jeremy Renner khiến cư dân mạng sôi sục.

Nam diễn viên Jeremy Renner, người thủ vai Hawkeye trong vũ trụ điện ảnh Marvel đã làm fan phấn khích khi đăng hình 6 thành viên đầu tiên của Avengers kèm chú thích: "Gửi Thanos, chúng tôi đang đến với ông đây... Thân mến: nhóm A6".

Chỉ sau vài tiếng, bức hình đã được một triệu người like. Bên cạnh sự hào hứng vì được nhìn thấy đội Avengers nguyên gốc, nhiều fan hâm mộ tung ra "thuyết âm mưu" rằng Jeremy Renner cố tình tiết lộ đoạn kết của Avengers: Endgame. Nam diễn viên chọn ảnh Chris Evans bị mờ mặt nhằm ám chỉ Captain America sẽ "bay màu" sau hồi kết Avengers 4. Một số fan bày tỏ: "Góc spoiler cực mạnh. Tạm biệt anh Cap. Mãi yêu", " Hình Đội trưởng mờ quá. Có lẽ nào...", "Vậy là Jeremy đã xác nhận điều chúng mình đều đã biết"...

Hawkeye đăng hình vừa "dằn mặt" Thanos, vừa tiết lộ đoạn kết "Avengers: Endgame"? ảnh 1

Chris Evans sẽ hết hợp đồng với Marvel và "nghỉ" đóng Đội trưởng Mỹ sau Avengers: Endgame. Phần lớn khán giả tin rằng anh sẽ là một trong những siêu anh hùng phải hy sinh trong trận chiến cuối cùng để cứu lấy một nửa vũ trụ đã tan biến vì cái búng tay của Thanos.

Avengers: Endgame sẽ công chiếu chính thức vào ngày 26/4. Phim sẽ là tác phẩm dài nhất trong lịch sử Marvel với thời lượng 3 tiếng. 

Theo Instagram
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm