"Hãy để bóng tối soi sáng bạn" cùng dự án thiện nguyện MindLight Summer

"Hãy để bóng tối soi sáng bạn" cùng dự án thiện nguyện MindLight Summer
HHT - MindLight Summer - một dự án thiện nguyện đong đầy tính nhân văn và sự sẻ chia dành cho trẻ em khiếm thị Việt Nam chắc chắn sẽ là hoạt động ý nghĩa bạn không nên bỏ qua trong hè này.

Dự án MindLight Summer là một hoạt động thiện nguyện diễn ra trong hè của Minds United - tổ chức phi lợi nhuận được sáng lập bởi chị Đào Minh Thùy. Dự án đã được thực hiện trong suốt 6 năm qua với mục tiêu mang đến những hoạt động kỹ năng sống cho trẻ em trường khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu.

"Hãy để bóng tối soi sáng bạn" cùng dự án thiện nguyện MindLight Summer ảnh 1

Dự án cũng là cơ hội để các tình nguyện viên và khách tham dự có thể trải nghiệm và khám phá chính mình trong nhiều hoạt động ý nghĩa. Năm nay, dự án Mindlight Summer 2017 diễn ra với các hoạt động như ý nghĩa, bổ ích như Lãnh đạo trái tim, Triển lãm bóng tối

"Hãy để bóng tối soi sáng bạn" cùng dự án thiện nguyện MindLight Summer ảnh 2

Lãnh đạo từ trái tim diễn ra từ ngày 10/7 đến 21/7 với các hoạt động giảng dạy Anh văn và piano cho trẻ em khiếm thị. Đặc biệt, các bạn tình nguyện viên được tuyển từ 10 tuổi trở lên. Những trải nghiệm bằng-yêu-thương sẽ góp phần giúp các bạn tình nguyện viên nhí trưởng thành hơn, biết tôn-trọng-sự-khác-biệt, cũng như phát triển kĩ năng và hình thành nhân cách ngay từ bây giờ. 

"Hãy để bóng tối soi sáng bạn" cùng dự án thiện nguyện MindLight Summer ảnh 3

Triển lãm bóng tối - Nocturno Exhibition diễn ra vào ngày 15/7 và 16/7. Đây là hoạt động do các nhà hảo tâm thực hiện dựa trên mô hình triển lãm bóng tối của châu Âu nhằm mang đến cơ hội cho những người mắt sáng trải nghiệm cảm giác cuộc sống của người khiếm thị. Dự án mong muốn truyền tải thông điệp về sự sẻ chia cũng như mở rộng thêm những hoạt động thiết thực dành cho cộng đồng người khiếm thị Việt Nam. 

"Hãy để bóng tối soi sáng bạn" cùng dự án thiện nguyện MindLight Summer ảnh 4

"Hãy để bóng tối soi sáng bạn" cùng dự án thiện nguyện MindLight Summer ảnh 5

Bên cạnh đó, quán quân The Voice Kids 2014 Nguyễn Thiện Nhân sẽ tham dự buổi Giao lưu đặc biệt cùng các bạn trường Nguyễn Đình Chiểu vào lúc 18h00 ngày 15/7 tới đây. Các bạn học sinh trường Nguyễn Đình Chiểu có thể sẽ không biết được gương mặt của Thiện Nhân ra sao, nhưng "thần tượng" trong suy nghĩ chắc chắn là một phần rất quan trọng giúp mỗi người có thể sống tích cực và vui vẻ hơn.

NHƯ LÊ 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

HHT - “Phụ nữ Việt Nam và làng nghề - Vietnamese women and craft villages” là một trong những cuộc thi gần đây của dự án Empower Women Asia đã diễn ra thành công và thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ, những người mang trong mình tình yêu, niềm đam mê với nét đẹp văn hóa và những giá trị truyền thống của dân tộc.
Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

HHT - Những bức ảnh chồng của Công chúa Eugenie của Hoàng gia Anh (Eugenie là em họ của Hoàng tử William và Harry) đi trên du thuyền cùng vài người bạn là nữ đang khiến công chúng ở Anh đặt nhiều dấu hỏi. Trong khi đó, Eugenie mới sinh con nhỏ hồi tháng 2 và cô không có mặt trên du thuyền cùng chồng. Sự việc này là thế nào?