Hãy để The Yên Concept gieo mầm xanh cho ngôi nhà của bạn!

Hãy để The Yên Concept gieo mầm xanh cho ngôi nhà của bạn!
HHT - Chưa bao giờ, teen lại trở nên yêu thích học cách “sống xanh” như thế! “Sống xanh” không hề khó, nhưng bạn cần “người cố vấn” giỏi để hướng dẫn cho bạn từ những bước cơ bản nhất.

Các cô gái ở Yên như thế nào?

Nếu chỉ cần dùng một tính từ để diễn tả thì đó chính là từ “Xanh”. Những cô gái ở Yên yêu thích màu xanh, phủ xanh cả cửa hàng với những mầm cây bé bé xinh cùng phong cách tối giản làm ai cũng cảm thấy thật thoải mái khi bước vào không gian ấy. Từ tình yêu màu xanh, các cô gái chuyển sang thành tình yêu với những cái cây. Giúp các vị khách ghé cửa hàng gieo mầm cây trong ngôi nhà của họ chính là niềm vui của cô gái. Ươm mầm xanh để đem đến một không gian tươi mát nhưng mang đậm tính nghệ thuật chính là thông điệp của Yên.

Hãy để The Yên Concept gieo mầm xanh cho ngôi nhà của bạn! ảnh 1

Mầm xanh ở khắp mọi nơi trong cửa hàng Yên.

Hãy để The Yên Concept gieo mầm xanh cho ngôi nhà của bạn! ảnh 2

Hãy để The Yên Concept gieo mầm xanh cho ngôi nhà của bạn! ảnh 3

Câu chuyện về những cái cây

Mỗi cái cây sẽ là biểu tượng của một mùa trong năm. Chẳng hạn, nhắc đến mùa Đông, bạn sẽ nhớ ngay cây thông. Cây mai, cây đào hay cây tắc vàng ươm gắn liền với mùa Xuân. Thật tuyệt vời là bạn có thể tìm thấy tất cả cái cây 4 mùa ngay “ngôi nhà” Yên. Yên sẽ giúp một bạn một tay trồng những cái cây theo mùa! Những cây thông mini đặt trong cách chậu cây tái chế được thiết kế lại khiến bạn cứ như có thể “gói” lại không khí Giáng sinh và đem về nhà. Cây tắc anh, cây kim ngân lượng hay cây hoa cá vàng sẽ khiến bạn nhớ lại mùa Tết xưa đầy niềm vui trong những ngày thơ ấu. Tất nhiên, bạn vẫn có thể tặng mọi người như một món quà đặc biệt và ý nghĩa. Chắc chắn với bạn, những cái cây với thông điệp may mắn như thế sẽ khiến ai cũng cảm thấy “rung rinh tim” ngay khi được nhận cho mà xem!

Hãy để The Yên Concept gieo mầm xanh cho ngôi nhà của bạn! ảnh 4

Những cây thông mini đang chờ những vị chủ nhân của mình rinh về.

Hãy để The Yên Concept gieo mầm xanh cho ngôi nhà của bạn! ảnh 5
Hãy để The Yên Concept gieo mầm xanh cho ngôi nhà của bạn! ảnh 6

Tết này rinh "tài lộc" về nhà chưa bạn ơi?

Mời bạn “gõ cửa” nhà Yên

Nhà Yên nằm trong con hẻm 60 số nhà 60C đường Lê Thị Riêng, Q.1, TP.HCM. Đối với những bạn không thể ghé trực tiếp, mời bạn ghé nhà Yên online ở địa chỉ https://www.facebook.com/theyenconcept/

Quà tặng “độc quyền” cho bạn đọc HHT

Từ ngày 11/1/2017 đến hết ngày 18/1/2017, tất cả bạn đọc HHT sẽ được giảm 10% trên tổng hóa đơn cho bất cứ đơn hàng nào khi đọc mã #HHTxYenConcept. Tết này, bạn hãy để Yên gieo mầm xanh cho ngôi nhà của bạn nha!

XOĂN

Ảnh: The Yên Concept

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

HHT - Tuổi teen thường bị gắn mác với những từ như “nổi loạn”, “thất thường” hay “phải luôn khác biệt”. Thực tế, thế giới tuổi teen muôn màu, là giai đoạn chuyển hóa diệu kỳ và ý nghĩa trong cuộc đời. Làm sao để hiểu những cảm xúc phức tạp đến với mình và tận hưởng vẻ đẹp của chúng thay vì bị nhấn chìm?
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.