Hãy để The Yên Concept gieo mầm xanh cho ngôi nhà của bạn!

Hãy để The Yên Concept gieo mầm xanh cho ngôi nhà của bạn!
HHT - Chưa bao giờ, teen lại trở nên yêu thích học cách “sống xanh” như thế! “Sống xanh” không hề khó, nhưng bạn cần “người cố vấn” giỏi để hướng dẫn cho bạn từ những bước cơ bản nhất.

Các cô gái ở Yên như thế nào?

Nếu chỉ cần dùng một tính từ để diễn tả thì đó chính là từ “Xanh”. Những cô gái ở Yên yêu thích màu xanh, phủ xanh cả cửa hàng với những mầm cây bé bé xinh cùng phong cách tối giản làm ai cũng cảm thấy thật thoải mái khi bước vào không gian ấy. Từ tình yêu màu xanh, các cô gái chuyển sang thành tình yêu với những cái cây. Giúp các vị khách ghé cửa hàng gieo mầm cây trong ngôi nhà của họ chính là niềm vui của cô gái. Ươm mầm xanh để đem đến một không gian tươi mát nhưng mang đậm tính nghệ thuật chính là thông điệp của Yên.

Hãy để The Yên Concept gieo mầm xanh cho ngôi nhà của bạn! ảnh 1

Mầm xanh ở khắp mọi nơi trong cửa hàng Yên.

Hãy để The Yên Concept gieo mầm xanh cho ngôi nhà của bạn! ảnh 2

Hãy để The Yên Concept gieo mầm xanh cho ngôi nhà của bạn! ảnh 3

Câu chuyện về những cái cây

Mỗi cái cây sẽ là biểu tượng của một mùa trong năm. Chẳng hạn, nhắc đến mùa Đông, bạn sẽ nhớ ngay cây thông. Cây mai, cây đào hay cây tắc vàng ươm gắn liền với mùa Xuân. Thật tuyệt vời là bạn có thể tìm thấy tất cả cái cây 4 mùa ngay “ngôi nhà” Yên. Yên sẽ giúp một bạn một tay trồng những cái cây theo mùa! Những cây thông mini đặt trong cách chậu cây tái chế được thiết kế lại khiến bạn cứ như có thể “gói” lại không khí Giáng sinh và đem về nhà. Cây tắc anh, cây kim ngân lượng hay cây hoa cá vàng sẽ khiến bạn nhớ lại mùa Tết xưa đầy niềm vui trong những ngày thơ ấu. Tất nhiên, bạn vẫn có thể tặng mọi người như một món quà đặc biệt và ý nghĩa. Chắc chắn với bạn, những cái cây với thông điệp may mắn như thế sẽ khiến ai cũng cảm thấy “rung rinh tim” ngay khi được nhận cho mà xem!

Hãy để The Yên Concept gieo mầm xanh cho ngôi nhà của bạn! ảnh 4

Những cây thông mini đang chờ những vị chủ nhân của mình rinh về.

Hãy để The Yên Concept gieo mầm xanh cho ngôi nhà của bạn! ảnh 5

Hãy để The Yên Concept gieo mầm xanh cho ngôi nhà của bạn! ảnh 6

Tết này rinh "tài lộc" về nhà chưa bạn ơi?

Mời bạn “gõ cửa” nhà Yên

Nhà Yên nằm trong con hẻm 60 số nhà 60C đường Lê Thị Riêng, Q.1, TP.HCM. Đối với những bạn không thể ghé trực tiếp, mời bạn ghé nhà Yên online ở địa chỉ https://www.facebook.com/theyenconcept/

Quà tặng “độc quyền” cho bạn đọc HHT

Từ ngày 11/1/2017 đến hết ngày 18/1/2017, tất cả bạn đọc HHT sẽ được giảm 10% trên tổng hóa đơn cho bất cứ đơn hàng nào khi đọc mã #HHTxYenConcept. Tết này, bạn hãy để Yên gieo mầm xanh cho ngôi nhà của bạn nha!

XOĂN

Ảnh: The Yên Concept

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.
Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

HHT - Trong hôn lễ Hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate vào 11 năm trước, William đã có một khoảnh khắc “không biết phải làm sao” trước mặt rất đông người, khi anh không thể đeo được nhẫn cưới vào ngón tay cô dâu của mình. Tại sao lại có chuyện như vậy ở một sự kiện mà chắc chắn đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng?
Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

HHT - Một cô giáo ở Malaysia đã rất băn khoăn khi chấm điểm một bài thi và thấy sinh viên làm bài ở mức gần đạt, tức là nếu để nguyên thì sẽ trượt, nhưng nếu được cộng thêm điểm một chút thì sẽ qua. Cách “cứu” học trò của cô được cộng đồng mạng khen là “vẹn cả đôi đường” và nhiều người cảm ơn cô.
Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

HHT - Nữ sinh người châu Á này đã gây bất ngờ khi là người đứng đầu trong số gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp ở Virginia Tech - trường đại học danh tiếng bậc nhất ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp như hoa hậu này thậm chí còn học một ngành vốn tưởng là sở trường của nam giới: Ngành kỹ sư. Cô ấy nói thế nào về bí quyết học của mình?
“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

HHT - Rất nhiều sinh viên của một trường đại học ở Trung Quốc đã bất ngờ khi nhìn thấy những bông hoa hồng được đính ở những địa điểm ngẫu nhiên trong sân trường, kèm theo đó là lời nhắn rằng “hoa hồng để dùng trong trường hợp khẩn cấp”. Những bông hoa này có ý nghĩa gì và ai đã thực hiện việc này?