Hãy để The Yên Concept gieo mầm xanh cho ngôi nhà của bạn!

Hãy để The Yên Concept gieo mầm xanh cho ngôi nhà của bạn!
HHT - Chưa bao giờ, teen lại trở nên yêu thích học cách “sống xanh” như thế! “Sống xanh” không hề khó, nhưng bạn cần “người cố vấn” giỏi để hướng dẫn cho bạn từ những bước cơ bản nhất.

Các cô gái ở Yên như thế nào?

Nếu chỉ cần dùng một tính từ để diễn tả thì đó chính là từ “Xanh”. Những cô gái ở Yên yêu thích màu xanh, phủ xanh cả cửa hàng với những mầm cây bé bé xinh cùng phong cách tối giản làm ai cũng cảm thấy thật thoải mái khi bước vào không gian ấy. Từ tình yêu màu xanh, các cô gái chuyển sang thành tình yêu với những cái cây. Giúp các vị khách ghé cửa hàng gieo mầm cây trong ngôi nhà của họ chính là niềm vui của cô gái. Ươm mầm xanh để đem đến một không gian tươi mát nhưng mang đậm tính nghệ thuật chính là thông điệp của Yên.

Hãy để The Yên Concept gieo mầm xanh cho ngôi nhà của bạn! ảnh 1

Mầm xanh ở khắp mọi nơi trong cửa hàng Yên.

Hãy để The Yên Concept gieo mầm xanh cho ngôi nhà của bạn! ảnh 2

Hãy để The Yên Concept gieo mầm xanh cho ngôi nhà của bạn! ảnh 3

Câu chuyện về những cái cây

Mỗi cái cây sẽ là biểu tượng của một mùa trong năm. Chẳng hạn, nhắc đến mùa Đông, bạn sẽ nhớ ngay cây thông. Cây mai, cây đào hay cây tắc vàng ươm gắn liền với mùa Xuân. Thật tuyệt vời là bạn có thể tìm thấy tất cả cái cây 4 mùa ngay “ngôi nhà” Yên. Yên sẽ giúp một bạn một tay trồng những cái cây theo mùa! Những cây thông mini đặt trong cách chậu cây tái chế được thiết kế lại khiến bạn cứ như có thể “gói” lại không khí Giáng sinh và đem về nhà. Cây tắc anh, cây kim ngân lượng hay cây hoa cá vàng sẽ khiến bạn nhớ lại mùa Tết xưa đầy niềm vui trong những ngày thơ ấu. Tất nhiên, bạn vẫn có thể tặng mọi người như một món quà đặc biệt và ý nghĩa. Chắc chắn với bạn, những cái cây với thông điệp may mắn như thế sẽ khiến ai cũng cảm thấy “rung rinh tim” ngay khi được nhận cho mà xem!

Hãy để The Yên Concept gieo mầm xanh cho ngôi nhà của bạn! ảnh 4

Những cây thông mini đang chờ những vị chủ nhân của mình rinh về.

Hãy để The Yên Concept gieo mầm xanh cho ngôi nhà của bạn! ảnh 5

Hãy để The Yên Concept gieo mầm xanh cho ngôi nhà của bạn! ảnh 6

Tết này rinh "tài lộc" về nhà chưa bạn ơi?

Mời bạn “gõ cửa” nhà Yên

Nhà Yên nằm trong con hẻm 60 số nhà 60C đường Lê Thị Riêng, Q.1, TP.HCM. Đối với những bạn không thể ghé trực tiếp, mời bạn ghé nhà Yên online ở địa chỉ https://www.facebook.com/theyenconcept/

Quà tặng “độc quyền” cho bạn đọc HHT

Từ ngày 11/1/2017 đến hết ngày 18/1/2017, tất cả bạn đọc HHT sẽ được giảm 10% trên tổng hóa đơn cho bất cứ đơn hàng nào khi đọc mã #HHTxYenConcept. Tết này, bạn hãy để Yên gieo mầm xanh cho ngôi nhà của bạn nha!

XOĂN

Ảnh: The Yên Concept

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác

Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác

HHT - Trong một cuộc trò chuyện gần đây, Công nương Kate đã nghe được thông tin rằng chồng cô “trêu đùa” một người phụ nữ mà anh mới gặp. Nhưng khi biết rõ sự tình thì Kate đã có phản ứng rất thú vị. Sự việc cụ thể là William đã có “vướng mắc” với nhân vật nữ nào vậy?
Bữa tối của Vua và Hoàng hậu tương lai: William - Kate ngồi ăn giản dị ngay ven đường

Bữa tối của Vua và Hoàng hậu tương lai: William - Kate ngồi ăn giản dị ngay ven đường

HHT - Nhiều người ở Scotland - nơi Hoàng tử William và Công nương Kate đang có chuyến công du - đã rất ngạc nhiên khi tình cờ thấy cặp đôi Hoàng gia ngồi ăn ở ngay một băng ghế ven đường, như bất kỳ người bình thường nào khác. Thậm chí, khi các fan tìm hiểu thì còn biết được rằng, William - Kate mua những món ăn cũng rất giản dị. Tuy nhiên, quán ăn mà họ rẽ vào mua đồ lại lưu giữ một điều đặc biệt.
Thông minh như Lọ Lem - nàng công chúa may mắn nhất Disney dạy chúng ta điều gì?

Thông minh như Lọ Lem - nàng công chúa may mắn nhất Disney dạy chúng ta điều gì?

HHT - Lớn rồi nghĩ lại mới thấy Lọ Lem thông minh và may mắn nhất trong các nàng công chúa Disney. Người ta trầy vi tróc vảy mới có "happy ending" còn Lọ Lem thì được giúp đỡ, cứu viện từ đầu đến cuối. Đôi khi chơi đúng luật chưa đủ, mà còn phải chơi thông minh, khoản này thì Lọ Lem đúng là sư phụ.
Bị lây COVID-19 từ con trai, người mẹ này có lời nhắn con khiến bác sĩ cũng rơi nước mắt

Bị lây COVID-19 từ con trai, người mẹ này có lời nhắn con khiến bác sĩ cũng rơi nước mắt

HHT - Một bác sĩ điều trị cho người mẹ này đã xúc động không cầm được nước mắt khi nghe bà gọi điện cho con trai trước lúc được đặt nội khí quản và cho thở máy. Vì không biết mình có qua khỏi hay không, nên người mẹ đã nhắn con để nếu có chuyện gì xảy ra thì người con cũng không phải áy náy.