Hãy Gọi Tôi Là Sếp: Đàm Tùng Vận hóa thư ký "bắt nạt" tổng tài Lâm Canh Tân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự kết hợp thú vị giữa Đàm Tùng Vận và Lâm Canh Tân trong "Hãy Gọi Tôi Là Sếp" được khán giả vô cùng thích thú và ủng hộ.

Hãy Gọi Tôi Là Sếp được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên thuộc thể loại hài lãng mạn, kể về mối tình oan gia ngõ hẹp nhưng không kém phần ngọt ngào giữa nàng thư ký cá tính Ninh Mông (Đàm Tùng Vận) và chàng tổng tài độc miệng Lục Ký Minh (Lâm Canh Tân).

Hãy Gọi Tôi Là Sếp: Đàm Tùng Vận hóa thư ký "bắt nạt" tổng tài Lâm Canh Tân ảnh 1

Đàm Tùng Vận vai Ninh Mông, Lâm Canh Tân vai Lục Ký Minh.

Ninh Mông và Lục Ký Minh vốn khắc khẩu và bất đồng quan điểm nên cặp đôi luôn đối đầu trong mọi công việc. Tuy nhiên, ẩn trong đó là sự quan tâm của Lục Ký Minh dành cho Ninh Mông, nhưng anh không biết cách thể hiện. Đứng trước cô gái mạnh mẽ, độc lập như Ninh Mông, Lục Ký Minh quyết định âm thầm giúp đỡ Ninh Mông từng bước thực hiện nguyện vọng của chính cô.

Hãy Gọi Tôi Là Sếp: Đàm Tùng Vận hóa thư ký "bắt nạt" tổng tài Lâm Canh Tân ảnh 2

Về phần Ninh Mông, dù luôn mong muốn trở thành một nhà đầu tư xuất sắc nhưng bị Lục Ký Minh nghĩ rằng cô không đủ trình độ. Để tìm cho mình lối đi mới, Ninh Mông quyết định xin nghỉ việc sau nhiều năm cống hiến. Để mở ra một chân trời mới cho riêng mình.

Hãy Gọi Tôi Là Sếp: Đàm Tùng Vận hóa thư ký "bắt nạt" tổng tài Lâm Canh Tân ảnh 3

Tuy là lần đầu nên duyên nhưng Đàm Tùng Vận và Lâm Canh Tân kết hợp vô cùng ăn ý. Họ đã khắc họa thành công chuyện tình ngọt ngào nhưng không kém phần hài hước của Ninh Mông và Lục Ký Minh. Chia sẻ về lý do chọn Lâm Canh Tân và Đàm Tùng Vận vào vai chính, đạo diễn Diêu Đình Đình cho biết: “Họ là những chiến binh thực lực, làm việc ăn ý với thái độ tích cực. Mỗi người đều có lối diễn riêng biệt, hóa thân một cách tự nhiên và khiến cho nhân vật của mình sống động hơn”.

Hãy Gọi Tôi Là Sếp: Đàm Tùng Vận hóa thư ký "bắt nạt" tổng tài Lâm Canh Tân ảnh 4

Điểm nổi bật làm nên sự khác biệt của bộ phim là nhân vật nữ chính Ninh Mông. Cô được xây dựng là một người luôn phấn đấu vì mục tiêu và ước mơ, mạnh mẽ đương đầu với khó khăn. Khi bị đồng nghiệp cố tình gây khó dễ, Ninh Mông vẫn thẳng thắn, vạch trần mọi chuyện thay vì không trốn vào một góc để khóc lóc, than vãn.

Hãy Gọi Tôi Là Sếp: Đàm Tùng Vận hóa thư ký "bắt nạt" tổng tài Lâm Canh Tân ảnh 5

Thông qua nhân vật Ninh Mông, bộ phim mở ra cho chúng ta một bức tranh chân thực về chốn công sở. Áp lực vô hình từ môi trường công việc, khiến bạn không ít lần muốn từ bỏ. Tuy nhiên, ngoài những tiêu cực hay đâu đó có những đồng nghiệp xấu tính. Môi trường công sở vẫn còn đầy những điều tốt đẹp tồn tại xung quanh. Ví dụ như những người đồng nghiệp dễ mến khác, luôn giúp đỡ và hòa đồng với mình.

Hãy Gọi Tôi Là Sếp được phát sóng vào lúc 12h30 thứ 2 tới thứ 7 hàng tuần từ ngày 1/8/2022.

Hãy Gọi Tôi Là Sếp: Đàm Tùng Vận hóa thư ký "bắt nạt" tổng tài Lâm Canh Tân ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.