Hãy luôn biến hoá, toả chất riêng với Realme smartphone

Hãy luôn biến hoá, toả chất riêng với Realme smartphone
HHT - Dường như sinh ra dành cho những người trẻ, smartphone Realme không chỉ hấp dẫn ở trang bị mà còn toát lên nét cá tính, cái tôi hiện đại dành cho thế hệ Millenials.

Nhắc tới Realme có thể bạn nghĩ ngay tới các mẫu điện thoại sở hữu trang bị cực chất trong tầm giá, điều các "thượng đế" trẻ tuổi luôn yêu thích khi sắm dế mới. Nhưng điểm làn nên sự yêu mến và gắn bó của người dùng trẻ chính ở trải nghiệm trọn vẹn, đủ thời thượng từ thiết kế tới tính năng. Điện thoại giá "hạt dẻ" mà vẫn chất chính là đây.

Hãy luôn biến hoá, toả chất riêng với Realme smartphone ảnh 1

Realme 3 cho người dùng trẻ bắt nhịp trào lưu mặt lưng chuyển màu Gradient thời thượng như chính tính cách năng động, tươi trẻ của thế hệ 9X, 10X hiện tại.

Hãy luôn biến hoá, toả chất riêng với Realme smartphone ảnh 2
  
Hãy luôn biến hoá, toả chất riêng với Realme smartphone ảnh 3

Không chỉ màu sắc thời thượng mà chính ở tên gọi từng phiên bản màu cũng ton-sur-ton tạo nên bộ đôi hợp cạ với các bạn trẻ khi trên tay. Trong hình là phiên bản màu Đen Mạnh Mẽ.

Hãy luôn biến hoá, toả chất riêng với Realme smartphone ảnh 4
 
Hãy luôn biến hoá, toả chất riêng với Realme smartphone ảnh 5

Hay tông màu Xanh Phá Cách như lời tuyên ngôn của các nàng và chàng đầy cá tính, năng động.

Hãy luôn biến hoá, toả chất riêng với Realme smartphone ảnh 6
 
Hãy luôn biến hoá, toả chất riêng với Realme smartphone ảnh 7

Với thế hệ sản phẩm mới như Realme 3, thương hiệu mới của OPPO khẳng định yêu tố “chất” với chính người dùng trẻ ngay từ thiết kế, màu sắc bên ngoài khi đây đủ đẹp để đóng vai trò vật trang sức, tô bật cá tính chủ nhân trong mọi hoàn cảnh.

Hãy luôn biến hoá, toả chất riêng với Realme smartphone ảnh 8

Vi vu đâu đó và chụp ảnh check-in luôn là “món ăn” không thể thiếu với giới trẻ hiện tại. Camera kép phía sau 13 MP + 2 MP F/1.8 chụp thiếu sáng mạnh mẽ đủ xịn để bạn tự tin thỏa sức tạo dáng đầy thần thái.

Hãy luôn biến hoá, toả chất riêng với Realme smartphone ảnh 9

AI tự động nhận diện cảnh chụp lại thêm chế độ chụp xóa phông nữa thì Realme 3 đã giúp các chàng trai ghi điểm trong mắt người ấy bằng những tấm hình lung linh rồi.

Hãy luôn biến hoá, toả chất riêng với Realme smartphone ảnh 10

 Camera AI 13 MP phía trước cũng ghi dấu ấn tượng không kém bằng những bức ảnh selfie chuẩn thần thái.

Hãy luôn biến hoá, toả chất riêng với Realme smartphone ảnh 11

Sau những giây phút smartphone Realme cùng bạn tự tin thể hiện bản lĩnh ngoài đời thật là khoảnh khắc vẫy vùng tưng bừng trong thế giới ảo của những trò chơi.

Hãy luôn biến hoá, toả chất riêng với Realme smartphone ảnh 12

 Cấu hình ấn tượng trong tầm giá đã ghi dấu trong lòng nhiều game thủ mobile với smartphone Realme. Mẫu điện thoại “quốc dân” đủ mạnh mẽ để đưa người chơi chinh chiến khắp mọi đấu trường.

Hãy luôn biến hoá, toả chất riêng với Realme smartphone ảnh 13

Lối sống năng động, hết mình của giới trẻ có trong ADN của những chiếc điện thoại cộp mác Realme thể hiện qua sự bền bỉ, có thể hoạt động nguyên một ngày dài liên tục.

Hãy luôn biến hoá, toả chất riêng với Realme smartphone ảnh 14

 Viên pin dung lượng 4.230 mAh đảm bảo năng lượng để em điện thoại Realme theo bạn mọi nơi suốt ngày dài, thậm chí đó là các chuyến vượt dài lên rừng xuống biển.

Hãy luôn biến hoá, toả chất riêng với Realme smartphone ảnh 15

Sự linh hoạt, biến hóa mạnh mẽ của một mẫu điện thoại dành cho giới trẻ được thể hiện đậm nét từ thiết kế, camera, cấu hình và pin trên smartphone Realme.

Những trải nghiệm chất smartphone Realme mang lại xứng đáng là người đồng hành cho giới trẻ trong các hoạt động và cung đường đi của mình, là bệ phóng hoàn hảo để bạn thể hiện cá tính, cá tôi khác biệt trong mọi tình huống.

Realme triển khai ưu đãi cho hai dòng sản phẩm Realme C2 và Realme 3 từ ngày 25/6 đến hết ngày 30/06/2019.

Cụ thể, Realme C2 giảm đến 400.000 đồng và Realme 3 giảm ngay 300.000 đồng. Chương trình áp dụng trên các hệ thống bán lẻ và thương mại điện tử trên toàn quốc.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại:

Realme C2: https://realmemobile.vn/realme-c2/

Realme 3: https://realmemobile.vn/realme-3/

Realme 3 Pro: https://realmemobile.vn/realme-3-pro/

Theo Tài trợ bởi Realme
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm