Hãy lưu ý điều này trước khi bạn gia nhập mạng xã hội mà cựu Tổng thống Trump sắp mở

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cựu Tổng thống Trump sắp quay trở lại với mạng xã hội, bằng cách tự mở nền tảng mạng xã hội của riêng mình, chẳng cần phụ thuộc vào ai nữa. Các fan của ông tất nhiên là rất hào hứng, sẵn sàng “xếp hàng” để gia nhập. Nhưng mạng đó bao giờ được mở, và bạn cần lưu ý gì trước khi tham gia?

Cựu Tổng thống Trump khá im ắng kể từ sau khi ông hết nhiệm kỳ, hoặc ít nhất là, ông khá im ắng so với chính ông trước đó.

Tuy nhiên, các fan của ông Trump có thể sắp vui mừng được rồi, vì một cựu cố vấn của ông cho biết, ông sắp mở nền tảng mạng xã hội của riêng mình.

Vị cựu Tổng thống gây nhiều tranh cãi này đã bị cấm khỏi nhiều nền tảng mạng xã hội hiện có. Tuy nhiên, mạng riêng của ông có thể sẽ ra mắt chỉ sau 2 đến 3 tháng nữa, theo như Jason Miller, người đóng vai trò cố vấn cấp cao trong cả hai chiến dịch tranh cử của ông Trump, nói với kênh Fox News.

Hãy lưu ý điều này trước khi bạn gia nhập mạng xã hội mà cựu Tổng thống Trump sắp mở ảnh 1 Cựu Tổng thống Trump rất thích dùng mạng xã hội. Ảnh: AP.

Ông Miller khẳng định: “Nó (mạng xã hội mới) sẽ tái định nghĩa hoàn toàn cuộc chơi, và tất cả mọi người hãy chờ xem Tổng thống Trump làm gì. Đó sẽ là nền tảng của riêng ông ấy”.

Khi vẫn còn tài khoản Twitter, cựu Tổng thống Trump có đến hơn 88 triệu người theo dõi. Ông là vị Tổng thống Mỹ sử dụng mạng xã hội nhiều nhất, liên tục đăng bài với những lời phê phán, chỉ trích, thậm chí ông thông báo cả việc sa thải nhân viên…

Hãy lưu ý điều này trước khi bạn gia nhập mạng xã hội mà cựu Tổng thống Trump sắp mở ảnh 2 Từ ngày tài khoản Twitter bị khóa, Tổng thống Trump không có nơi để liên tục đăng ý kiến của mình như trước. Ảnh: Twitter.

Nhưng Twitter, nền tảng mà ông Trump ưa thích nhất, đã tuyên bố khóa tài khoản @realDonaldTrump vĩnh viễn sau vụ hỗn loạn ở Điện Capitol vào ngày 6/1. Sau đó, những mạng khác như Facebook, Instagram, YouTube và Snapchat cũng khóa tài khoản của ông. Kể từ đó, ông Trump được cho là rất không hài lòng vì không có phương tiện để đăng tải ý kiến của mình mỗi ngày, nên đôi khi phải nhờ các trợ lý đăng bài trên tài khoản mạng xã hội của họ.

Ông Miller cho biết, cựu Tổng thống Trump “đang làm việc chăm chỉ” ngay tại nhà ông ở Mar-a-Lago (Florida), và gặp gỡ rất nhiều người. Miller nói: “Mạng xã hội mới này sẽ rất lớn… Ông ấy sẽ khiến hàng triệu, hàng chục triệu người tham gia”.

Hãy lưu ý điều này trước khi bạn gia nhập mạng xã hội mà cựu Tổng thống Trump sắp mở ảnh 3 Ông Trump được cho là sẽ mở mạng xã hội mới chỉ sau 2 - 3 tháng nữa. Ảnh: Chicago Tribune.

Tuy nhiên, ông Miller không cho biết là bản thân ông, hoặc cựu Tổng thống Trump có đăng ký dùng mạng mới này không. Việc mở mạng xã hội mới không có nghĩa là ông Trump sẽ tham gia ngay, bởi hẳn là ông sẽ cần thận trọng hơn thời gian trước đây. Cho nên, nếu bạn dự định đăng ký mạng mới chỉ để theo dõi cựu Tổng thống Mỹ thì hãy chờ xem ông có tài khoản cá nhân tại đó không đã.

Còn việc “hàng triệu, hàng chục triệu người tham gia” thì tất nhiên sẽ mang lại khoản lợi nhuận lớn cho ông. Xét cho cùng, cựu Tổng thống Trump là một doanh nhân và đầu óc kinh doanh của ông chắc chắn không phải dạng vừa đâu.

Hãy lưu ý điều này trước khi bạn gia nhập mạng xã hội mà cựu Tổng thống Trump sắp mở ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

HHT - Một chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại di động riêng, được mã hóa, hoàn toàn không thể bị tin tặc tấn công. Chỉ có 2 người dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng luôn có thể gọi điện cho Nữ hoàng, nhưng thật bất ngờ, đó không phải là 2 người kế vị bà.