Hãy lưu ý điều này trước khi bạn gia nhập mạng xã hội mà cựu Tổng thống Trump sắp mở

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cựu Tổng thống Trump sắp quay trở lại với mạng xã hội, bằng cách tự mở nền tảng mạng xã hội của riêng mình, chẳng cần phụ thuộc vào ai nữa. Các fan của ông tất nhiên là rất hào hứng, sẵn sàng “xếp hàng” để gia nhập. Nhưng mạng đó bao giờ được mở, và bạn cần lưu ý gì trước khi tham gia?

Cựu Tổng thống Trump khá im ắng kể từ sau khi ông hết nhiệm kỳ, hoặc ít nhất là, ông khá im ắng so với chính ông trước đó.

Tuy nhiên, các fan của ông Trump có thể sắp vui mừng được rồi, vì một cựu cố vấn của ông cho biết, ông sắp mở nền tảng mạng xã hội của riêng mình.

Vị cựu Tổng thống gây nhiều tranh cãi này đã bị cấm khỏi nhiều nền tảng mạng xã hội hiện có. Tuy nhiên, mạng riêng của ông có thể sẽ ra mắt chỉ sau 2 đến 3 tháng nữa, theo như Jason Miller, người đóng vai trò cố vấn cấp cao trong cả hai chiến dịch tranh cử của ông Trump, nói với kênh Fox News.

Hãy lưu ý điều này trước khi bạn gia nhập mạng xã hội mà cựu Tổng thống Trump sắp mở ảnh 1 Cựu Tổng thống Trump rất thích dùng mạng xã hội. Ảnh: AP.

Ông Miller khẳng định: “Nó (mạng xã hội mới) sẽ tái định nghĩa hoàn toàn cuộc chơi, và tất cả mọi người hãy chờ xem Tổng thống Trump làm gì. Đó sẽ là nền tảng của riêng ông ấy”.

Khi vẫn còn tài khoản Twitter, cựu Tổng thống Trump có đến hơn 88 triệu người theo dõi. Ông là vị Tổng thống Mỹ sử dụng mạng xã hội nhiều nhất, liên tục đăng bài với những lời phê phán, chỉ trích, thậm chí ông thông báo cả việc sa thải nhân viên…

Hãy lưu ý điều này trước khi bạn gia nhập mạng xã hội mà cựu Tổng thống Trump sắp mở ảnh 2 Từ ngày tài khoản Twitter bị khóa, Tổng thống Trump không có nơi để liên tục đăng ý kiến của mình như trước. Ảnh: Twitter.

Nhưng Twitter, nền tảng mà ông Trump ưa thích nhất, đã tuyên bố khóa tài khoản @realDonaldTrump vĩnh viễn sau vụ hỗn loạn ở Điện Capitol vào ngày 6/1. Sau đó, những mạng khác như Facebook, Instagram, YouTube và Snapchat cũng khóa tài khoản của ông. Kể từ đó, ông Trump được cho là rất không hài lòng vì không có phương tiện để đăng tải ý kiến của mình mỗi ngày, nên đôi khi phải nhờ các trợ lý đăng bài trên tài khoản mạng xã hội của họ.

Ông Miller cho biết, cựu Tổng thống Trump “đang làm việc chăm chỉ” ngay tại nhà ông ở Mar-a-Lago (Florida), và gặp gỡ rất nhiều người. Miller nói: “Mạng xã hội mới này sẽ rất lớn… Ông ấy sẽ khiến hàng triệu, hàng chục triệu người tham gia”.

Hãy lưu ý điều này trước khi bạn gia nhập mạng xã hội mà cựu Tổng thống Trump sắp mở ảnh 3 Ông Trump được cho là sẽ mở mạng xã hội mới chỉ sau 2 - 3 tháng nữa. Ảnh: Chicago Tribune.

Tuy nhiên, ông Miller không cho biết là bản thân ông, hoặc cựu Tổng thống Trump có đăng ký dùng mạng mới này không. Việc mở mạng xã hội mới không có nghĩa là ông Trump sẽ tham gia ngay, bởi hẳn là ông sẽ cần thận trọng hơn thời gian trước đây. Cho nên, nếu bạn dự định đăng ký mạng mới chỉ để theo dõi cựu Tổng thống Mỹ thì hãy chờ xem ông có tài khoản cá nhân tại đó không đã.

Còn việc “hàng triệu, hàng chục triệu người tham gia” thì tất nhiên sẽ mang lại khoản lợi nhuận lớn cho ông. Xét cho cùng, cựu Tổng thống Trump là một doanh nhân và đầu óc kinh doanh của ông chắc chắn không phải dạng vừa đâu.

Hãy lưu ý điều này trước khi bạn gia nhập mạng xã hội mà cựu Tổng thống Trump sắp mở ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
HHT - Anh em Hoàng tử William - Harry đã trực tiếp trò chuyện với nhau sau một thời gian dài xa cách và bất đồng. Truyền thông Anh đã đúng một lần nữa: “Người hàn gắn” ở đây chính là Công nương Kate Middleton. Khéo léo và tế nhị, cô đã kéo chồng mình và em trai lại gần nhau. Kate đã giúp hai anh em hoàng tử theo cách nào vậy?

Có thể bạn quan tâm

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

HHT - Trái với thông lệ, Hoàng tử William và Harry sẽ không đứng sát cạnh nhau trong tang lễ của Hoàng thân Philip. Cung điện Buckingham vừa xác nhận rằng, một người khác đã được Nữ hoàng xếp đứng giữa hai anh em hoàng tử. Trong khi nhiều người đang hy vọng vào một sự hàn gắn giữa hai anh em, thì tại sao chuyện này lại xảy ra?
Những bức ảnh Hoàng gia tiết lộ vai trò đặc biệt của Kate Middleton trong gia đình chồng

Những bức ảnh Hoàng gia tiết lộ vai trò đặc biệt của Kate Middleton trong gia đình chồng

HHT - Trong những ngày gần đây, Hoàng gia Anh đều đặn đăng những bức ảnh kỷ niệm có liên quan đến Hoàng thân Philip. Một số bức ảnh đã cho biết một thông tin “đằng sau hậu trường”: Vai trò đặc biệt của Công nương Kate trong gia đình nhà chồng. Đó là một vai trò mang tính “phá vỡ thông lệ” nhưng lại được khen ngợi, vì sao vậy?
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương

Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương

HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.