Hãy nhìn IU mà xem, cứ cố gắng tiến lên, rồi cũng có ngày đến đích!

Hãy nhìn IU mà xem, cứ cố gắng tiến lên, rồi cũng có ngày đến đích!
HHT - Thay vì phản ứng chỉ trích trước kia, khán giả đang đồng loạt ủng hộ IU đi đóng phim.

Cú xoay chiều bất ngờ của khán giả

IU là một nữ ca sĩ chăm đóng phim, nhưng thế không có nghĩa là cô được khán giả thừa nhận về diễn xuất. Cứ mỗi khi nghe tin IU chuẩn bị đóng phim mới, người ta lại thở ngắn than dài tiếc cho dự án đó, thương cho những diễn viên đóng cặp với IU và ra sức khuyên IU hãy tập trung hát là được rồi, đừng bon chen phim ảnh làm gì. Cũng phải thôi, IU từng có thời gian không biết thể hiện cảm xúc gì ngoài việc tròn mắt.

Hãy nhìn IU mà xem, cứ cố gắng tiến lên, rồi cũng có ngày đến đích! ảnh 1

Mắt IU bình thường đã tròn xoe hơn người rồi, nay cô nàng còn mở to mắt hơn nữa, thì nhìn vào màn hình chỉ thấy toàn mắt IU mà thôi. Thế nên từ You’re The Best Lee Soon Shin, Pretty Man, Producers đến Moon Lovers, IU đều đóng vai chính và đều nhận về vô số phản hồi tiêu cực về diễn xuất của IU. Thậm chí nhiều người cực đoan còn cho rằng phim thất bại, là tại IU cả đấy.

Hãy nhìn IU mà xem, cứ cố gắng tiến lên, rồi cũng có ngày đến đích! ảnh 2

Rất may là đến My Mister, IU đã bắt đầu phá vỡ được định kiến. My Mister tuy có không khí nặng nề mệt mỏi, trái ngược hẳn với hình ảnh của IU nhưng cũng nhờ thế, khán giả bắt đầu công nhận IU hóa ra cũng biết diễn. Và một chuyện lạ kỳ đã xảy ra. Khi có tin IU đang nghiên cứu kịch bản phim mới Hotel Del Luna, thì mọi người đã khuyên IU hãy nhận lời. Thay vì những lời chê bai, gọi IU là chuyên gia phá phim thì bây giờ, người xem đã tin rằng IU cũng đủ sức gánh vác một vai chính trong phim nhiều tập.

Hotel Del Luna có gì đáng chú ý?

Bối cảnh chính của phim là một khách sạn mang tên Del Luna, người thường nhìn thì chỉ thấy đó là một tòa nhà cũ kỹ âm u, nhưng với các linh hồn bị mắc kẹt lại trần thế thì nơi này quá là tuyệt vời. Cứ khi đêm xuống, các linh hồn sẽ tới đây để được nghỉ ngơi chăm sóc.

Hãy nhìn IU mà xem, cứ cố gắng tiến lên, rồi cũng có ngày đến đích! ảnh 3

Nhân vật chính trong phim là Jang Man Wol, một cô gái từng gây nhiều tội ác nên bị dính phải lời nguyền, bị giam giữ tại khách sạn Del Luna trong thời gian dài. Cô sẽ không thể rời khỏi nơi này, cho đến khi tìm được linh hồn còn độc ác hơn mình. Bề ngoài, Man Wol là một cô gái xinh đẹp dịu dàng, nhưng tính cách lại ngang ngược, kiêu ngạo và khó chịu, vì bản chất thật sự của Man Wol là một bà lão bị giam ở đây cả nghìn năm.

Hãy nhìn IU mà xem, cứ cố gắng tiến lên, rồi cũng có ngày đến đích! ảnh 4

Ý tưởng kịch bản đã thú vị, danh tính biên kịch càng gây tò mò hơn. Đây là phim của chị em biên kịch Hong, người đã viết ra nhiều phim ăn khách như Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly, Mặt Trời Của Chàng Joo, Hoa Du Ký. Có thể thấy hai nữ biên kịch này rất mạnh với đề tài phim kỳ ảo, những nhân vật có khả năng siêu nhiên nên chắc chắn Hotel Del Luna cũng có cốt truyện “không phải dạng vừa đâu”. Thêm vào đó, các nhân vật nữ của chị em nhà Hong thường có tính cách dễ thương, hành xử đáng yêu, rất hợp với hình ảnh của IU. Chính vì thế mà khán giả tin rằng khả năng thành công của IU là rất cao. Nhiều khả năng IU sẽ nhận lời dự án này, và đóng cặp với chàng diễn viên trẻ Yeo Jin Goo.

Mới ngày nào IU còn bị ném đá dữ dội, bị chê diễn quá dở. Nhưng bây giờ, mọi người lại hết lòng cổ vũ IU mau nhận phim mới, cho thấy cô nàng đã được công nhận như một diễn viên. “Hãy như IU”, cứ cố gắng tiến lên, rồi cũng có ngày đến đích!

Theo hht 1298
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.