Hãy quên những gì bạn từng biết về Jumanji đi, bởi game đã được nâng cấp xịn xò

Hãy quên những gì bạn từng biết về Jumanji đi, bởi game đã được nâng cấp xịn xò
HHT - Trò chơi Jumanji bản 2019 được nâng cấp lên level siêu bá đạo so với game của hai năm trước rồi nhé.

Bối cảnh được mở rộng hơn và dàn quái thú đáng sợ

Trái với phần phim trước diễn ra chủ yếu trong rừng rậm thì sau 2 năm, trò chơi Jumanji đã được nâng cấp lên một tầm cao mới. Bối cảnh sẽ kéo dài không chỉ từ rừng rậm mà còn đến cả sa mạc đầy cát hay những dãy núi tuyết lạnh giá. Cũng từ đây, nhóm nhân vật của chúng phải tập làm quen với những loại địa hình mới mẻ cùng hàng loạt thử thách khó khăn hơn gấp bội.

Hãy quên những gì bạn từng biết về Jumanji đi, bởi game đã được nâng cấp xịn xò ảnh 1

Chưa dừng lại ở đó, những con quái thú trong phần phim lần này cũng đáng sợ hơn hẳn. Từ trăn Nam Mỹ khổng lồ, đàn đà điểu hung tợn cho tới bầy khỉ đầu chó khát máu hay đủ loại côn trung với nọc độc chí mạng chắc chắn sẽ khiến nhóm bạn “gà mờ” điêu đứng khi rơi vào những cuộc rượt đuổi kịch tính đến nghẹt thở.

Gánh thêm nhiều đồng đội “nặng hơn quả tạ” chưa hề biết về Jumanji

Với hàng loạt thử thách mới lạ, Jumanji: The Next Level đã khó nay sẽ còn “kinh dị” hơn khi nhóm bạn phải đón hai nhân vật mới toanh chính là hai ông lão EddieMilo. “Đau đớn” thay, trò chơi bị lỗi khiến họ được chọn ngay hai nhân vật chuyên “gánh đồng đội” là BravestoneFinbar.

Hãy quên những gì bạn từng biết về Jumanji đi, bởi game đã được nâng cấp xịn xò ảnh 2

Giờ đây, mọi khó khăn sẽ càng đè nặng lên đôi vai bé nhỏ của cô nàng Ruby và thân hình “ục ịch” của Oberon. Họ vừa phải đối đầu với kẻ địch mà vừa phải… canh chừng chính những người đồng đội khi “hội phụ lão” còn chẳng biết trò chơi điện tử là gì, chứ nói chi một tựa game “bá đạo” như Jumanji. Sức mạnh cơ bắp của Bravestone kết hợp với đầu óc chậm chạp tuổi thất thập của Eddie hẳn sẽ gây ra không ít rắc rối.

Cốt truyện bí ẩn cùng dàn nhân vật mới toanh

Cho đến hiện tại, nội dung của Jumanji: The Next Level vẫn chưa được hé lộ. Bắt đầu từ việc Spencer bí mật mang bộ trò chơi Jumanji về nhà sửa chữa rồi biến mất, hội bạn phải quay trở lại game để giải cứu anh chàng. Song, nhiệm vụ của họ lả gì hay bằng cách nào để thoát khỏi trò chơi vẫn là một bức màn bí ẩn.

Hãy quên những gì bạn từng biết về Jumanji đi, bởi game đã được nâng cấp xịn xò ảnh 3

Hài hước và ý nghĩa hơn trước

Những bình luận của khán giả quốc tế sau suất chiếu sớm của Jumanji: The Next Level đều có chung nhận xét rằng bộ phim hài hước và cảm xúc hơn phần trước rất nhiều. Yếu tố gây cười tới từ những pha hành động được dàn dựng khéo léo để vừa mãn nhãn lại vừa đậm chất giải trí đến khó đỡ.

Nhưng phim cũng không thiếu các chi tiết ý nghĩa về tình bạn, cuộc sống giữa những người đã chơi thân với nhau hơn nửa cuộc đời. Ngoài ra, mối quan hệ ông cháu của SpencerEddie cũng truyền tải những thông điệp gia đình sâu sắc, đủ để các khán giả trẻ thấy thấu hiểu ông bà mình hơn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm