Hãy sẵn sàng: Tháng 10 này, TWICE sẽ trở lại nhân dịp kỷ niệm hai năm "debut"

Hãy sẵn sàng: Tháng 10 này, TWICE sẽ trở lại nhân dịp kỷ niệm hai năm "debut"
HHT - Nhân kỷ niệm hai năm ra mắt (20/10/2015), các cô gái TWICE sẽ có rất nhiều hoạt động. Đáng chú ý nhất là fan meeting và tung ra sản phẩm mới.

Công ty JYP vừa thông báo tin vui rằng TWICE sẽ chính thức tái xuất trong tháng 10, nhanh hơn suy đoán của các fan. Bởi từ đầu năm 2017 đến giờ, TWICE đã tung ra hai mini album là Knock KnockSignal, nên ai nấy đinh ninh sớm nhất cũng phải cuối năm nay thì TWICE mới trở lại.

Hãy sẵn sàng: Tháng 10 này, TWICE sẽ trở lại nhân dịp kỷ niệm hai năm "debut" ảnh 1

Xem ra JYP đã quyết định đẩy nhanh lịch comeback của TWICE, để kịp kỷ niệm hai năm ngày debut. Tuy JYP chưa thông báo ngày giờ tung sản phẩm mới của nhóm, nhưng các fan dự đoán teaser sẽ xuất hiện vào ngày 14 hoặc 15/10, vì đó cũng chính là ngày TWICE tổ chức fan meeting.

Hãy sẵn sàng: Tháng 10 này, TWICE sẽ trở lại nhân dịp kỷ niệm hai năm "debut" ảnh 2

Ngay sau khi có tin TWICE trở lại, giá cổ phiếu của công ty JYP đã tăng vọt, lên mức cao nhất trong 9 năm qua. Nhiều thống kê cho thấy cứ mỗi khi TWICE thông báo ra sản phẩm mới, thì cổ phiếu JYP đều tăng cực nhanh, cho thấy tầm ảnh hưởng của các cô gái.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.

Có thể bạn quan tâm