Hãy tiếp tục đồng hành cùng báo Tiền Phong hỗ trợ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên

HHT - Trong khi đồng bào Miền Trung chưa khắc phục được đáng kể hậu quả nặng nề của đợt mưa lũ liên tục xảy ra từ đầu tháng 10 năm 2020 thì cơn bão số 9 cực mạnh lại ập vào khu vực miền Trung Trung Bộ và Nam Trung Bộ, Tây Nguyên tiếp tục gây những thiệt hại to lớn.

Vào ngày 16 tháng 10 vừa qua, báo Tiền Phong và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ đồng bào Miền Trung, Tây Nguyên.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng báo Tiền Phong hỗ trợ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên ảnh 1

Lời kêu gọi đã được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của nhiều đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân. Tổng số tiền và giá trị số hàng hỗ trợ đăng ký qua báo Tiền Phong và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã lên tới 10 tỷ đồng. Ngay sau đó, đại diện báo Tiền Phong và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (gồm Báo Tiền Phong và Công ty Sen Vàng) đã tổ chức chuyến đi tới một số địa phương thuộc ba tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế chịu hậu quả nặng nề trong trận lũ vừa qua để trao tận tay tiền và hàng hoá cứu trợ tới người dân. Chuyến đi có sự tham gia của đại diện nhiều doanh nghiệp và các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp. Chỉ riêng trong chuyến công tác này, đoàn đã trao tới tay người dân bị ảnh hưởng mưa lũ gần 3 tỷ đồng.

Trong những ngày tới, báo Tiền Phong và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tiếp tục tổ chức các đoàn thăm hỏi, động viên, tặng quà đồng bào các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên bị thiệt hại bởi các cơn bão số 6, 7, 8, 9.

Công cuộc khắc phục hậu quả bão lũ còn dài và gian nan trên dải đất miền Trung, vì vậy, Báo Tiền Phong trân trọng mời các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tiếp tục ủng hộ, đồng hành với báo và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trên hành trình ý nghĩa này.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng báo Tiền Phong hỗ trợ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên ảnh 2

Quý đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm có thể ủy nhiệm cho báo Tiền Phong và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thực hiện việc thăm hỏi, tặng quà, hoặc đồng hành cùng chúng tôi đến trao tặng tận tay các hộ gia đình, các địa phương bị thiệt hại. Việc trao tặng sẽ có sự tham gia của chính quyền và lực lượng Đoàn viên thanh niên địa phương.

Mọi sự ủng hộ xin gửi về tài khoản báo Tiền Phong tại Ngân hàng BIDV: Số tài khoản: 1231.0000.062175 - chi nhánh Quang Trung, Hà Nội với nội dung chuyển khoản: “ung ho dong bao mien Trung Tay Nguyen”; hoặc liên hệ: Ban Bạn đọc và công tác xã hội, báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội - Điện thoại: 0977456112.

Trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự quan tâm ủng hộ của nhà hảo tâm, quý doanh nghiệp!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.