Hãy trưởng thành thật vui vẻ và hạnh phúc nhé, TFBoys!

Hãy trưởng thành thật vui vẻ và hạnh phúc nhé, TFBoys!
HHT - Đó là lời nhắn, cũng là mong ước mà các "Tứ Diệp Thảo" gửi đến cho ba chàng trai "TFBoys". Họ đang trưởng thành rất nhanh, và vô cùng vững chãi.

Tiếp tục gặt hái nhiều thành công rực rỡ

Năm 2016 của TFBOYS là một bức tranh với những mảng màu đầy sôi nổi và rực rỡ. TFBOYS thực sự là những chú ong chăm chỉ khi liên tục hoạt động tích cực trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Ở mảng ca hát, riêng số single được ra mắt đã đủ để tạo nên một mini-album với nhiều phong cách đa dạng cho ba chàng trai.

Hãy trưởng thành thật vui vẻ và hạnh phúc nhé, TFBoys! ảnh 1

Và dường như chưa năm nào kể từ khi debut mà TFBOYS “thoát” khỏi các giải thưởng đình đám. Tính sơ trong năm nay, TFBOYS cũng đạt được nhiều thành tích cao tại các lễ trao giải cùng việc lập vô số kỉ lục.

Ở địa hạt hạt âm nhạc, TFBOYS dễ dàng thắng giải Nhóm nhạc được yêu thích nhất và Bài hát được chia sẻ nhiều nhất (Sủng Ái) tại Lễ trao giải Đỉnh phong thịnh điển âm nhạc QQ, Nhóm nhạc nội địa được yêu thích nhất tại Yinyuetai và Đông Phương Phong Vân Bảng.

Hãy trưởng thành thật vui vẻ và hạnh phúc nhé, TFBoys! ảnh 2

Từng thành viên cũng mang về nhiều giải thưởng cho riêng mình. Vương Tuấn Khải nhận cúp King Of Star của Baidu, Vương Nguyên đoạt giải Ca sĩ mới được yêu thích nhất tại lễ trao giải Thành Thị Chí Tôn Tứ Xuyên. Riêng Thiên Tỉ thì nhận hẳn ba giải: Thần tượng được yêu thích nhất, Thần tượng trong show giải trí được yêu thích nhất (Run For Time) và Thần tượng mới được yêu thích nhất tại Đông Phương Phong Vân Bảng.

Ở lĩnh vực điện ảnh, các bộ phim có sự góp mặt của ba thành viên đều mang về rating rất khá. Riêng sự tham gia của Vương Nguyên trong “bom tấn” Tước Tích (đạo diễn Quách Kính Minh) và Vương Tuấn Khải trong Tử chiến Trường Thành (đạo diễn Trương Nghệ Mưu) cũng góp phần đưa hình ảnh nhóm đi xa hơn với công chúng nước ngoài. Phim quảng cáo Tôi là TFPhone của bạn và web drama Mật mã siêu thiếu niên đều nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả.

Hãy trưởng thành thật vui vẻ và hạnh phúc nhé, TFBoys! ảnh 3

Điểm trừ duy nhất của năm nay chính là sức khỏe của nhóm. Việc tích cực hoạt động suốt năm tuy giữ cho danh tiếng TFBOYS luôn nóng nhưng cũng khiến ba thành viên lao lực rất nhiều. May mắn là TFBOYS có một đội ngũ quản lí, bảo vệ (kiêm bảo mẫu) vô cùng tận tâm và yêu thương ba cậu nhóc.

TF-Ent luôn phối hợp cho ba bảo bối được vui chơi thoải mái trong các lần đi biểu diễn hay quay phim bận rộn. Những lúc ấy, ba người đều quậy tưng bừng khiến các anh staff nhiều khi lâm vào tình huống dở khóc dở cười. Nhưng chẳng ai có thể giận được ba cậu nhóc dễ thương này lâu được.

Hãy trưởng thành thật vui vẻ và hạnh phúc nhé, TFBoys! ảnh 4

Ngược gió tiến lên *

Trong thời gian đầu ra mắt, TFBOYS cũng từng bị nhận nhiều chỉ trích từ công chúng vì độ tuổi quá nhỏ và còn bận học hành. Nhưng cả ba đều cùng nhau cố gắng và phá bỏ định kiến với kết quả học tập rất tốt.

Hãy trưởng thành thật vui vẻ và hạnh phúc nhé, TFBoys! ảnh 5

Từ một thành viên yếu vũ đạo, Vương Nguyên của 2016 đã có thể tự tin thể hiện các màn vũ đạo solo hoàn hảo. Nếu ai cho rằng Vương Nguyên chỉ có thể hát pop, ballad thì sẽ phải thay đổi suy nghĩ khi nghe anh chàng đọc rap trong Thế giới sau khi trưởng thành. Thiên Tỉ từng bị dèm pha rằng vào nhóm chỉ nhờ tài vũ đạo thì nay, mọi người phải lâng lâng với chất giọng trầm ấm ngọt ngào của anh chàng qua các bài live chỉn chu. Kho tài lẻ của Thiên Tỉ giờ lại có thêm khả năng đánh trống và beatbox.

Vương Tuấn Khải năm nay đã cho ra mắt bài hát tự sáng tác đầu tiên Lời của cây. Thiên Tỉ gây bất ngờ khi biên đạo vũ đạo cho các anh chị lớn trong CLB nhảy ZAHA Sugar. Vượt qua vô số khó khăn phải tự mình đối diện, thành viên đều tự cố gắng hoàn thiện mình để đưa TFBOYS ngày một trưởng thành và bay cao hơn nữa.

Hãy trưởng thành thật vui vẻ và hạnh phúc nhé, TFBoys! ảnh 6

Với TFBOYS, Tứ Diệp Thảo chính là nguyên nhân ngọt ngào nhất, là động lực, là nguồn cổ vũ cho cả ba cùng cố gắng. Còn đối với Tứ Diệp Thảo, TFBOYS chính là điều mà khi nghĩ đến, một góc trái tim liền trở nên dịu dàng và luôn muốn bảo hộ cho ba cậu nhóc này trưởng thành thật vui vẻ và hạnh phúc. 

GIN

* Lời bài hát “Tiến vào tương lai”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.