“Hãy yên nghỉ nhé, Naya” - người hâm mộ khắp nơi bày tỏ sự thương tiếc với ngôi sao “Glee“

HHT - Người hâm mộ nữ diễn viên Naya Rivera (ngôi sao phim truyền hình "Glee") cùng nhau bày tỏ sự thương tiếc tới cô bằng hashtag #RestInPeaceNaya.

Trải qua nhiều cuộc tìm kiếm, 5 ngày sau khi Naya Rivera mất tích, cơ quan chức năng đã thông báo nguyên nhân tử vong của nữ diễn viên được xác định là do đuối nước. Thi thể của cô được tìm thấy hôm qua 13/7 (theo giờ Mỹ) ở gần nơi chiếc thuyền mà Naya cùng con trai neo đậu tại khu vực hồ Piru.

Sau khi biết tin này, những người hâm mộ của nữ diễn viên rất bàng hoàng và buồn đau vì trong những ngày qua, họ đã thắp nến cầu nguyện Naya có thể sống sót trở về.

“Hãy yên nghỉ nhé, Naya” - người hâm mộ khắp nơi bày tỏ sự thương tiếc với ngôi sao “Glee“ ảnh 1 Naya Rivera và con trai. Ảnh: Internet

Để bày tỏ niềm thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của Naya Rivera, những người yêu quý cô đã cùng nhau trend hashtag #RestInPeaceNaya với hi vọng ở thế giới bên kia, cô có thể hạnh phúc và không còn đớn đau.

“Hãy yên nghỉ nhé, Naya” - người hâm mộ khắp nơi bày tỏ sự thương tiếc với ngôi sao “Glee“ ảnh 2Những dòng tweet mà người hâm mộ nhắn gửi tới Naya. (Ảnh chụp màn hình)
“Santana là nhân vật yêu thích của tôi trong Glee. Tin tức này đã khiến trái tim tôi tan vỡ. Trái tim tôi giờ đây hướng về bạn bè và gia đình cô ấy. Hãy yên nghỉ trên thiên đường #RestInPeaceNaya”.

“Naya đã chứng minh cho chúng ta thấy tình yêu của người mẹ mãnh liệt hơn bất kì sức mạnh nào trên thế giới này. Cô ấy đã hi sinh để cứu con mình. Cô ấy đã ra đi như một người hùng. Tôi cầu nguyện cho linh hồn cô ấy, cho gia đình và đặc biệt là con trai của cô ấy. Mong rằng cậu bé sẽ sống một cuộc đời hạnh phúc. #RestInPeaceNaya”.

“Sự thật là Naya đã cứu con trai mình nhưng cô ấy không đủ sức khỏe để có thể cứu lấy chính mình. Đó là điều đau lòng nhất. #RestInPeaceNaya”.

Người hâm mộ cũng khơi gợi những kí ức về nhân vật Santana của Naya đã truyền cảm hứng cho họ như thế nào.    

“Hãy yên nghỉ nhé, Naya” - người hâm mộ khắp nơi bày tỏ sự thương tiếc với ngôi sao “Glee“ ảnh 3"Tôi vẫn không tin chuyện này lại xảy ra. #RestInPeaceNaya. Cảm ơn bạn đã mang cho chúng tôi thật nhiều niềm vui. Chúng tôi sẽ luôn nhớ đến bạn là một diễn viên tài năng".
“Hãy yên nghỉ nhé, Naya” - người hâm mộ khắp nơi bày tỏ sự thương tiếc với ngôi sao “Glee“ ảnh 4“Chúng tôi yêu bạn, Naya. Và mãi mãi yêu bạn #RestInPeaceNaya”.
“Hãy yên nghỉ nhé, Naya” - người hâm mộ khắp nơi bày tỏ sự thương tiếc với ngôi sao “Glee“ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.