Hè còn chưa tới mà các idol rủ nhau xuống tóc hết cả rồi

Hè còn chưa tới mà các idol rủ nhau xuống tóc hết cả rồi
HHT - Giờ thì bạn đã biết đâu là kiểu tóc khuynh đảo K-Pop trong mùa Hè 2018 rồi nhé!
Hè còn chưa tới mà các idol rủ nhau xuống tóc hết cả rồi ảnh 1

Trước khi tham gia show sống còn MIXNINE, Belle (Elris) để tóc dài. Nhưng cô đã đúng khi quyết định cắt tóc ngang vai khi chính thức tham gia chương trình. Kiểu đầu Bob này giúp Belle trẻ trung và hoạt bát hơn hẳn.

Hè còn chưa tới mà các idol rủ nhau xuống tóc hết cả rồi ảnh 2

Sau nhiều năm trung thành với mái tóc dài, Mimi (Gugudan) quyết định xuống tóc, và còn nhuộm màu hạt dẻ cho trẻ trung. Thật sự là nhìn Mimi cuốn hút lên rất nhiều.

Hè còn chưa tới mà các idol rủ nhau xuống tóc hết cả rồi ảnh 3

Momo (TWICE) phiên bản tóc dài vốn rất xinh xắn nữ tính. Nhưng khi Momo xuống tóc, khán giả khen cô nàng còn xinh hơn nữa, giúp đôi mắt to tròn của Momo càng thêm thu hút.

Hè còn chưa tới mà các idol rủ nhau xuống tóc hết cả rồi ảnh 4

Jeon Somi đã nhanh chân gia nhập hội tóc ngắn và rất chịu khó selfie để khoe tóc mới. Somi nhìn vẫn rất xinh, nhưng công bằng mà nói thì cô nàng hợp với tóc dài bồng bềnh hơn.

Hè còn chưa tới mà các idol rủ nhau xuống tóc hết cả rồi ảnh 5

Khó mà tin được Joy (Red Velvet) thay đổi ngoạn mục đến thế chỉ nhờ việc cắt tóc. Joy phiên bản tóc Bob nhìn trẻ trung, tươi tắn hơn rất nhiều dù đang mặc đồ đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng.

Hè còn chưa tới mà các idol rủ nhau xuống tóc hết cả rồi ảnh 6

Yeeun (CLC) tóc dài xinh thì xinh thật nhưng không có gì đặc biệt. Chỉ cần cắt tóc thôi, Yeeun đã trở thành cô gái vô cùng lạnh lùng cuốn hút, thần thái sắc sảo hơn hẳn.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm