Hễ diện đồ cắt xẻ táo bạo, Á hậu Phương Nhi lại gặp ngay sự cố ngượng ngùng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chưa kịp mừng vì được khen là xinh đẹp như nữ thần, Phương Nhi đã phải bối rối vì sự cố váy áo giữa chỗ đông người. Đây cũng không phải lần đầu “thần tiên tỷ tỷ” loay hoay với trang phục cắt xẻ hiểm hóc khi đi sự kiện.
Hễ diện đồ cắt xẻ táo bạo, Á hậu Phương Nhi lại gặp ngay sự cố ngượng ngùng ảnh 1

Các nàng hậu nhà Sen Vàng vừa quây quần để chúc mừng Á hậu Ngọc Hằng nhận dải sash Việt Nam để tham gia Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2023. Cho dù Ngọc Hằng là nhân vật chính nhưng Phương Nhi cũng chiếm trọn sự chú ý với tạo hình mới mẻ.

Hễ diện đồ cắt xẻ táo bạo, Á hậu Phương Nhi lại gặp ngay sự cố ngượng ngùng ảnh 2

Nàng hậu chọn một bộ váy cắt xẻ hiểm hóc khoe vòng 2 săn chắc với cơ bụng số 11 đáng ghen tị. Phương Nhi còn đeo thêm một chiếc kính đính hạt cầu kỳ, khiến cô nàng nhìn vừa dịu dàng vừa cá tính, hết sức độc đáo trên thảm đỏ.

Tuy nhiên, thiết kế xéo vai và không bó sát của bộ váy lại làm khó Phương Nhi khi trang phục có nguy cơ bị trễ xuống lúc cô di chuyển. Vì thế, Phương Nhi vừa phải tạo dáng, vừa phải liên tục giữ váy cho khỏi tụt.

Hễ diện đồ cắt xẻ táo bạo, Á hậu Phương Nhi lại gặp ngay sự cố ngượng ngùng ảnh 3

Trước đó, nàng hậu cũng gặp sự cố tương tự với một bộ váy hở vai khác. Khi chuẩn bị bước lên sân khấu, Phương Nhi đã liên tục lấy tay kéo váy lên cao và Thiên Ân ngồi bên cạnh đã khéo léo che chắn để Phương Nhi không bị hớ hênh trước ống kính.

Hễ diện đồ cắt xẻ táo bạo, Á hậu Phương Nhi lại gặp ngay sự cố ngượng ngùng ảnh 4

Chắc hẳn Phương Nhi rất không thoải mái với bộ váy này, nên nhiều lần cô đã đưa tay lên cao như muốn tránh sự cố có thể xảy ra.

Hễ diện đồ cắt xẻ táo bạo, Á hậu Phương Nhi lại gặp ngay sự cố ngượng ngùng ảnh 5

Một lần khác, Phương Nhi lại bị vấp ngã với chiếc váy đuôi cá ôm sát rất khó di chuyển, lại thêm chân váy quá dài dễ vướng vào giày. Dù nàng hậu đã nhanh chóng lấy lại thăng bằng, còn mỉm cười rất tươi trước ống kính nhưng chắc hẳn Phương Nhi cũng có một phen hú hồn.

Hễ diện đồ cắt xẻ táo bạo, Á hậu Phương Nhi lại gặp ngay sự cố ngượng ngùng ảnh 6

Tuy có nhan sắc quá ngọt ngào, bất chấp cam thường nhưng Phương Nhi thỉnh thoảng vẫn bị “dìm hàng” khi trang phục không phù hợp. Chẳng hạn bộ váy với chiếc nơ khổng lồ trang trí ngay bên eo này đã che mất vòng eo nhỏ xíu của Phương Nhi.

Hễ diện đồ cắt xẻ táo bạo, Á hậu Phương Nhi lại gặp ngay sự cố ngượng ngùng ảnh 7

Chưa kể khi nhìn nghiêng, Phương Nhi bỗng dưng tròn trịa lên nhiều. Vì thế mà người hâm mộ mong rằng khi tham gia Miss International 2023, ê-kíp của Phương Nhi sẽ chọn lựa trang phục cẩn thận, đẹp thôi chưa đủ mà còn cần thoải mái, an toàn để nàng hậu tự tin tham gia các hoạt động.

Hễ diện đồ cắt xẻ táo bạo, Á hậu Phương Nhi lại gặp ngay sự cố ngượng ngùng ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm