Hé lộ ảnh hậu trường Tronie "tình bể bình" bên "bạn gái Tây" trong MV mới

Hé lộ ảnh hậu trường Tronie "tình bể bình" bên "bạn gái Tây" trong MV mới
HHT - Sau thời gian dài "ém hàng", Tronie cuối cùng cũng đã sẵn sàng cho ra mắt MV của ca khúc gây "bão" tại chương trình The Remix 2017: "Ai khiến em như vậy".

Dù dừng chân trước đêm Chung kết Hòa âm ánh sáng - The Remix 2017 nhưng team Tronie - MiA đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. Ở mỗi tiết mục, cặp đôi đều đầu tư công phu, hoành tráng không chỉ về âm nhạc mà còn về hình ảnh. Đặc biệt, ca khúc Ai khiến em như vậy nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả. 

Hé lộ ảnh hậu trường Tronie "tình bể bình" bên "bạn gái Tây" trong MV mới ảnh 1

Khi nhận được nhiều ý kiến cho rằng vì sao không ra sản phẩm ngay sau khi rời khỏi The Remix 2017 để giữ độ “nóng”, Tronie chia sẻ: Anh không muốn vội vàng để mang đến sản phẩm kém chất lượng. MV Ai đã khiến em như vậy là ca khúc mà Tronie khá tâm huyết khi những ca từ đều là những lời từ tận đáy lòng mà Tronie viết tặng cho người chị thân thiết của anh. 

Hé lộ ảnh hậu trường Tronie "tình bể bình" bên "bạn gái Tây" trong MV mới ảnh 2

Khác với những MV trước đây, Tronie đã quyết định lựa chọn một nữ người mẫu mang quốc tịch Nga để làm bạn diễn. Cô nàng mang tên Viktoriia này được nhận xét khá giống với nữ diễn viên Andrea. Dù mới làm quen nhau trong buổi quay nhưng cả hai đã diễn rất ăn ý với nhau.

Hé lộ ảnh hậu trường Tronie "tình bể bình" bên "bạn gái Tây" trong MV mới ảnh 3

Không chỉ “đốn tim” người đối diện bởi nụ cười toả nắng mà người mẫu 18 tuổi còn rất chủ động trong công việc. Dù ở độ tuổi còn khá trẻ nhưng sự độc lập của mẫu Tây đôi lúc làm Tronie “rung động”. Tronie cũng cho biết đây là hình mẫu “bạn gái lý tưởng” mà anh “che giấu” bấy lâu nay. Do đó Tronie cũng có chăm sóc và trò chuyện với cô nàng nhiều hơn.

Hé lộ ảnh hậu trường Tronie "tình bể bình" bên "bạn gái Tây" trong MV mới ảnh 4

MV Ai khiến em như vậy sẽ được ra mắt trong tháng 6 này và chúng ta cùng chờ đợi cặp đôi "tình tứ" thế nào nhé!

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm