Hé lộ bản chính thức ca khúc Trấn Thành hát tặng Hari Won trong ngày cưới

Hé lộ bản chính thức ca khúc Trấn Thành hát tặng Hari Won trong ngày cưới
HHT - Với giai điệu, lời ca mang nhiều cảm xúc, ca khúc "Ánh nắng của anh" được xem là lời nhắn nhủ riêng của chú rể dành cho vợ mới cưới. Trong ngày cưới, Trấn Thành cũng đã khóc khi thể hiện bài hát này.

Ngày 25/12 vừa qua, lễ cưới của cặp đôi Trấn Thành - Hari Won đã được tổ chức tại TP.HCM với sự tham gia của đông đủ hai bên gia đình cùng rất nhiều nghệ sĩ ở làng giải trí trong nước.

Hé lộ bản chính thức ca khúc Trấn Thành hát tặng Hari Won trong ngày cưới ảnh 1

Ngoài những nghi thức quen thuộc trong ngày trong đại của cuộc đời, Trấn Thành còn bất ngờ bước lên sân khấu để hát tặng Hari Won ca khúc Ánh nắng của anh - nhạc phim Chờ em đến ngày mai do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác. 

Hé lộ bản chính thức ca khúc Trấn Thành hát tặng Hari Won trong ngày cưới ảnh 2

Để món quà đặc biệt dành tặng cho Hari Won được trọn vẹn hơn, Trấn Thành đã quyết định vào phòng thu để thu âm bản hit Ánh nắng của anh. Trước đó, bài hát đã được ca sĩ Đức Phúc thể hiện và được lựa chọn là ca khúc nhạc phim cho dự án điện ảnh Chờ em đến ngày mai do Trấn Thành, An Nguy, Will 365, Lilly Nguyễn... đóng vai chính.

Hé lộ bản chính thức ca khúc Trấn Thành hát tặng Hari Won trong ngày cưới ảnh 3

Dù thời gian thực hiện bản audio Ánh nắng của anh khá gấp rút, song Trấn Thành vẫn thể hiện được sự tình cảm, sâu lắng qua từng câu hát. Được biết, ngoài Trấn Thành, nữ diễn viên chính phim điện ảnh Chờ em đến ngày mai - An Nguy cũng đã tự tin cover lại ca khúc này và đoạn clip sau khi chia sẻ lên trang cá nhân đã nhận được hơn 1 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày.

 TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.