Hé lộ câu chuyện tình cảm thật sự giữa Hồ Quang Hiếu và Khổng Tú Quỳnh

Hé lộ câu chuyện tình cảm thật sự giữa Hồ Quang Hiếu và Khổng Tú Quỳnh
HHT - Sau những nghi vấn tình cảm, sản phẩm mới nhất của Hồ Quang Hiếu có sự xuất hiện của Khổng Tú Quỳnh đã chính thức được trình làng.

Những nghi vấn về chuyện tình của cặp đôi Hồ Quang Hiếu - Khổng Tú Quỳnh đã từng khiến cho cộng đồng mạng dậy sóng khi xuất hiện những nội dung trùng khớp trên trang cá nhân của cả 2.

Sau nhiều đồn đoán, mới đây, Hồ Quang Hiếu đã chính thức trình làng MV Anh say quá để hé lộ sự thật về câu chuyện của 2 nhân vật được xây dựng cho MV lần này. Đây cũng là một sản phẩm với sự hỗ trợ của Khổng Tú Quỳnh vừa là người bạn - người yêu tin đồn hiện tại của anh.

Hé lộ câu chuyện tình cảm thật sự giữa Hồ Quang Hiếu và Khổng Tú Quỳnh ảnh 1

Điểm đặc biệt trong sản phẩm lần này là phần kết hợp với rapper RTee khi anh chàng góp thêm một điểm nhấn trong ca khúc. Ngoài ra, ca khúc Anh say quá được đánh giá có gu nhạc hiện đại, phù hợp để Hồ Quang Hiếu khoe được chất giọng của mình.

Một điều khiến khán giả bất ngờ chính là hình ảnh Hồ Quang Hiếu đậm chất soái ca và lãng tử trong sản phẩm lần này. Vậy ai đã khiến Hồ Quang Hiếu phải trở thành một "bad boy"? Người đó không ngoài ai khác chính là Khổng Tú Quỳnh. Bởi vì chỉ có trong cơn say tình thì Hồ Quang Hiếu mới gặp được người yêu của mình.

Hé lộ câu chuyện tình cảm thật sự giữa Hồ Quang Hiếu và Khổng Tú Quỳnh ảnh 2
Hồ Quang Hiếu lột xác cả về gu âm nhạc lẫn hình ảnh trong sản phẩm lần này.
Hé lộ câu chuyện tình cảm thật sự giữa Hồ Quang Hiếu và Khổng Tú Quỳnh ảnh 3
Mối quan hệ thật sự giữa Khổng Tú QuỳnhHồ Quang Hiếu đã được hé lộ trong MV.

Chia sẻ về sự thay đổi lần này, nam ca sĩ cho biết: "Dù có thay đổi như thế nào để đi cùng xu hướng hiện đại của âm nhạc thì cuối cùng vẫn sẽ nhìn thấy một Hồ Quang Hiếu đầy năng lượng và cháy hết mình cùng khán giả của mình mà thôi.”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm