Hé lộ địa điểm tổ chức Miss Grand International 2022, nơi Hoa hậu Thùy Tiên trao lại vương miện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Miss Grand International 2022 sẽ vô cùng đặc biệt vì đánh dấu cột mốc lịch sử 10 năm của cuộc thi này. Mới đây, hình ảnh địa điểm tổ chức đêm Chung kết cuộc thi tại Indonesia, nơi Hoa hậu Thùy Tiên sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm, đã khiến người hâm mộ trầm trồ vì độ hoành tráng.

Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) được đánh giá là một trong 6 cuộc thi nhan sắc hàng đầu trên thế giới. Mặc dù mới được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013, nhưng với quy mô tổ chức lớn, cách thức tổ chức chuyên nghiệp và mang ý nghĩa cao cả, Miss Grand International đã nhanh chóng trở thành một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất trên thế giới.

Hé lộ địa điểm tổ chức Miss Grand International 2022, nơi Hoa hậu Thùy Tiên trao lại vương miện ảnh 1

Năm nay, cuộc thi sẽ tổ chức lần thứ 10, cũng là cột mốc lịch sử đáng nhớ vì thế nên BTC cuộc thi, đặc biệt là ngài Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch Miss Grand đã hứa hẹn đây sẽ là kỳ tổ chức vô cùng đặc biệt.

Hé lộ địa điểm tổ chức Miss Grand International 2022, nơi Hoa hậu Thùy Tiên trao lại vương miện ảnh 2

Trong cuộc họp báo giới thiệu về cuộc thi năm nay, BTC đã tung logo chính thức kỷ niệm 10 năm của Miss Grand, đồng thời thông báo lịch trình dự kiến. Theo đó, đêm Chung kết của Miss Grand International 2022 được dự kiến tổ chức vào ngày 25/10, tại Indonesia.

Hé lộ địa điểm tổ chức Miss Grand International 2022, nơi Hoa hậu Thùy Tiên trao lại vương miện ảnh 3

Mới đây, một số diễn đàn sắc đẹp quốc tế lan truyền hình ảnh địa điểm diễn ra Chung kết cuộc thi, cũng là không gian mà Hoa hậu Thùy Tiên sẽ "final walk" kết thúc nhiệm kỳ. Đó là Sentul International Convention Center - Trung tâm Hội nghị Quốc tế Sentul, ở quận Babakan Madang, vùng Bogor Regency, thuộc Tây Java, Indonesia.

Hé lộ địa điểm tổ chức Miss Grand International 2022, nơi Hoa hậu Thùy Tiên trao lại vương miện ảnh 4

Sentul International Convention Center có sức chứa lên tới 11.000 người ở không gian chính, được nhận định là trung tâm hội nghị lớn nhất tại Indonesia. Với không gian cực "khủng", Miss Grand International 2022 hứa hẹn sẽ mang đến đêm thi hoành tráng, và Hoa hậu Thùy Tiên cũng sẽ có được một màn final walk đáng nhớ.

Hé lộ địa điểm tổ chức Miss Grand International 2022, nơi Hoa hậu Thùy Tiên trao lại vương miện ảnh 5

Tuy nhiên, đêm thi không có phần thi bikini, thay vào đó sẽ là trang phục thể thao để tôn trọng tín ngưỡng và truyền thống địa phương.

Hé lộ địa điểm tổ chức Miss Grand International 2022, nơi Hoa hậu Thùy Tiên trao lại vương miện ảnh 6

Mặc dù vậy, người hâm mộ tin rằng, BTC Miss Grand sẽ có những hoạt động thú vị khác thay thế cho hoạt động này, và chắc chắn sẽ không làm người hâm mộ thất vọng.

Hé lộ địa điểm tổ chức Miss Grand International 2022, nơi Hoa hậu Thùy Tiên trao lại vương miện ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

4 điểm cầu đặc biệt Chung kết năm Olympia 2023: Là biểu tượng văn hóa mỗi thành phố

4 điểm cầu đặc biệt Chung kết năm Olympia 2023: Là biểu tượng văn hóa mỗi thành phố

HHT - Không đặt tại ngôi trường mà 4 "nhà leo núi" đang theo học, điểm cầu truyền hình trực tiếp cho Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2023 được chọn là những nơi mang tính biểu tượng, mang đậm dấu ấn văn hóa của thành phố, nơi "đặt trụ sở" của trường, cũng là quê hương của 4 nam sinh.
Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.