Hé lộ địa điểm tổ chức Miss Grand International 2022, nơi Hoa hậu Thùy Tiên trao lại vương miện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Miss Grand International 2022 sẽ vô cùng đặc biệt vì đánh dấu cột mốc lịch sử 10 năm của cuộc thi này. Mới đây, hình ảnh địa điểm tổ chức đêm Chung kết cuộc thi tại Indonesia, nơi Hoa hậu Thùy Tiên sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm, đã khiến người hâm mộ trầm trồ vì độ hoành tráng.

Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) được đánh giá là một trong 6 cuộc thi nhan sắc hàng đầu trên thế giới. Mặc dù mới được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013, nhưng với quy mô tổ chức lớn, cách thức tổ chức chuyên nghiệp và mang ý nghĩa cao cả, Miss Grand International đã nhanh chóng trở thành một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất trên thế giới.

Hé lộ địa điểm tổ chức Miss Grand International 2022, nơi Hoa hậu Thùy Tiên trao lại vương miện ảnh 1

Năm nay, cuộc thi sẽ tổ chức lần thứ 10, cũng là cột mốc lịch sử đáng nhớ vì thế nên BTC cuộc thi, đặc biệt là ngài Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch Miss Grand đã hứa hẹn đây sẽ là kỳ tổ chức vô cùng đặc biệt.

Hé lộ địa điểm tổ chức Miss Grand International 2022, nơi Hoa hậu Thùy Tiên trao lại vương miện ảnh 2

Trong cuộc họp báo giới thiệu về cuộc thi năm nay, BTC đã tung logo chính thức kỷ niệm 10 năm của Miss Grand, đồng thời thông báo lịch trình dự kiến. Theo đó, đêm Chung kết của Miss Grand International 2022 được dự kiến tổ chức vào ngày 25/10, tại Indonesia.

Hé lộ địa điểm tổ chức Miss Grand International 2022, nơi Hoa hậu Thùy Tiên trao lại vương miện ảnh 3

Mới đây, một số diễn đàn sắc đẹp quốc tế lan truyền hình ảnh địa điểm diễn ra Chung kết cuộc thi, cũng là không gian mà Hoa hậu Thùy Tiên sẽ "final walk" kết thúc nhiệm kỳ. Đó là Sentul International Convention Center - Trung tâm Hội nghị Quốc tế Sentul, ở quận Babakan Madang, vùng Bogor Regency, thuộc Tây Java, Indonesia.

Hé lộ địa điểm tổ chức Miss Grand International 2022, nơi Hoa hậu Thùy Tiên trao lại vương miện ảnh 4

Sentul International Convention Center có sức chứa lên tới 11.000 người ở không gian chính, được nhận định là trung tâm hội nghị lớn nhất tại Indonesia. Với không gian cực "khủng", Miss Grand International 2022 hứa hẹn sẽ mang đến đêm thi hoành tráng, và Hoa hậu Thùy Tiên cũng sẽ có được một màn final walk đáng nhớ.

Hé lộ địa điểm tổ chức Miss Grand International 2022, nơi Hoa hậu Thùy Tiên trao lại vương miện ảnh 5

Tuy nhiên, đêm thi không có phần thi bikini, thay vào đó sẽ là trang phục thể thao để tôn trọng tín ngưỡng và truyền thống địa phương.

Hé lộ địa điểm tổ chức Miss Grand International 2022, nơi Hoa hậu Thùy Tiên trao lại vương miện ảnh 6

Mặc dù vậy, người hâm mộ tin rằng, BTC Miss Grand sẽ có những hoạt động thú vị khác thay thế cho hoạt động này, và chắc chắn sẽ không làm người hâm mộ thất vọng.

Hé lộ địa điểm tổ chức Miss Grand International 2022, nơi Hoa hậu Thùy Tiên trao lại vương miện ảnh 10
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm