Hé lộ điều khiến idol căng thẳng nhất trong mỗi kỳ đại hội thể thao

Hé lộ điều khiến idol căng thẳng nhất trong mỗi kỳ đại hội thể thao
HHT - Chấn thương hay nỗi sợ thua cuộc không phải là điều các idol e ngại nhất khi tham gia Idol Star Athletic Championship (ISAC).

Nam ca sĩ H.O, cựu thành viên nhóm Madtown đã tiết lộ điều tồi tệ nhất mà các idol phải trải qua mỗi khi chương trình Idol Star Athletic Championship được tổ chức.

Hé lộ điều khiến idol căng thẳng nhất trong mỗi kỳ đại hội thể thao ảnh 1

Theo H.O tâm sự, thì ai nấy đều mệt mỏi không phải vì thi đấu, mà vì phải chờ đợi khá lâu. “Mọi người sẽ phải đến sân vận động từ 6 giờ sáng, thay trang phục thi đấu và cứ thế ngồi chờ thôi. Sau một thời gian dài chờ đợi, bạn sẽ thực hiện lễ khai mạc. Làm xong, bạn lại tiếp tục chờ đến lượt mình ghi hình”.

Hé lộ điều khiến idol căng thẳng nhất trong mỗi kỳ đại hội thể thao ảnh 2

Theo như H.O, đại hội thể thao thần tượng phải gọi là ngày hội chờ đợi mới đúng, vì phần lớn thời gian các idol chỉ có chờ và chờ. Một lượt thi đấu có khi chỉ diễn ra vài phút, nhưng phải chờ vài giờ đồng hồ mới đến lượt mình. Và khi đã hoàn thành phần việc của mình, các idol thường phải chờ tiếp đến khi nào tất cả thành viên trong nhóm mình thi đấu xong xuôi mới có thể đi về.

Hé lộ điều khiến idol căng thẳng nhất trong mỗi kỳ đại hội thể thao ảnh 3

Chính vì thế, việc phải ngồi bệt trên sàn sân vận động suốt nhiều tiếng đồng hồ trở thành nỗi ám ảnh của idol, vì sẽ rất mỏi, tê cứng cả hai chân. Chưa kể mặt sàn cực lạnh, nên các idol đã mách nhau mang theo một chiếc chăn nhỏ để lót khi ngồi.

Hé lộ điều khiến idol căng thẳng nhất trong mỗi kỳ đại hội thể thao ảnh 4

Mệt mỏi là thế, nhưng các idol K-Pop vẫn cố gắng tham gia các kỳ ISAC. Thứ nhất vì rating của chương trình này cao, rất được khán giả quan tâm và các fan hào hứng. Thứ hai, idol sẽ có dịp giao lưu trò chuyện với nhau, điều mà bình thường họ ít có thời gian để tâm sự do người nào cũng bận việc riêng của mình.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.