Hé lộ dự án web-drama "khủng" do chính tay Duy Khánh đầu tư và tham gia diễn xuất

Hé lộ dự án web-drama "khủng" do chính tay Duy Khánh đầu tư và tham gia diễn xuất
HHT - Đây cũng là dự án lớn nhất trong năm của Duy Khánh do chính nam diễn viên đầu tư cũng như trực tiếp tham gia diễn xuất.

Nổi lên như một hiện tượng với những vai diễn hài hước trong nhiều dự án đình đám, Duy Khánh không còn là cái tên xa lạ với người hâm mộ Việt Nam. Duy Khánh cũng là một trong những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên mạng xã hội. Hiếm người biết trước khi nổi tiếng như bây giờ, Duy Khánh từng kém duyên "trượt vỏ chuối" khi tham gia casting những phim như Nhất quỷ nhì ma, Những thiên thần áo trắng, Lục lạc may mắn,… và việc chỉ xuất hiện trong phim với tư cách nhân vật quần chúng cũng khiến anh vui và hạnh phúc không tưởng.

Hé lộ dự án web-drama "khủng" do chính tay Duy Khánh đầu tư và tham gia diễn xuất ảnh 1

Vẫn luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân từng ngày, Duy Khánh của thời điểm này được biết đến nhiều hơn với những bộ phim như Đại náo học đường, Chạy đi rồi tính… hay các vở kịch Thần tài, Đại hỉ. Thành công không tưởng của series Cô giáo Khánh với con số khủng 60 triệu view cho 15 tập phim khiến cái tên Duy Khánh tạo được dấu ấn riêng trong lòng khán giả. Và sắp tới đây, Duy Khánh lần đầu trải nghiệm vai trò giám đốc sản xuất và web-drama sẽ là bước đột phá mới của anh chàng trên chặng đường nghệ thuật.

Hé lộ dự án web-drama "khủng" do chính tay Duy Khánh đầu tư và tham gia diễn xuất ảnh 2

Web-drama không còn là một khái niệm quá mới với khán giả nói chung hay giới trẻ hiện nay nói riêng. Có thể thấy, sự thành công của những phim ngắn trước đây như Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai, Thượng Ẩn,… cũng như tận dụng lợi thế Việt Nam thuộc Top 10 nước xem YouTube nhiều nhất chính là cảm hứng để Duy Khánh tạo nên một web-drama "cộp mác" riêng mình.

Hé lộ dự án web-drama "khủng" do chính tay Duy Khánh đầu tư và tham gia diễn xuất ảnh 3

Đồng hành cùng anh trong dự án khủng tới đây là đạo diễn chính, biên kịch Lê Đức Huân - người từng có kinh nghiệm sản xuất nhiều phim ở Úc và một ê-kíp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm gồm đạo diễn hình ảnh Thanh Ngô và chủ nhiệm sản xuất Phan An. Duy Khánh cũng chia sẻ về dự án tiền tỉ của mình: "Khánh không muốn mình chỉ giới hạn bản thân ở một vai trò hay lĩnh vực nào đó nhất định. Là một người trẻ, tôi muốn khám phá bản thân mình ở nhiều khía cạnh, muốn tiến xa và cống hiến thực sự nghiêm túc cho nghệ thuật. Đến với nghệ thuật là một cái duyên, nếu nó đã chọn mình thì mình phải hết lòng với nó. Làm nghề là làm cả đời, không thể làm chốc lát hay hời hợt được".

Hé lộ dự án web-drama "khủng" do chính tay Duy Khánh đầu tư và tham gia diễn xuất ảnh 4

Dự án mới của Duy Khánh dự kiến được trình chiếu trên kênh YouTube chính thức của nam diễn viên trong thời gian tới đây. Được đầu tư khủng với sự nỗ lực của cả ê-kíp làm phim cũng như lần đầu tiên Duy Khánh xuất hiện cùng lúc hai vai trò là nhà sản xuất và là một trong hai diễn viên chính, web-drama hứa hẹn sẽ đem đến một làn gió mới, gây tiếng vang trong cộng đồng YouTube Việt Nam.

THỦY TIÊN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm