Hé lộ hình ảnh ê-kíp hùng hậu đứng sau livestream của "hiện tượng mạng" CEO Phương Hằng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu bạn nghĩ CEO Nguyễn Phương Hằng chỉ bật điện thoại lên và livestream thì bạn đã nhầm to rồi!

Tối thứ Ba 25/5, CEO Phương Hằng - vợ doanh nhân Dũng "Lò Vôi" tiếp tục đăng đàn livestream trên Facebook. Không ngoài dự đoán, buổi livestream đã thu hút hàng trăm nghìn người xem trên các nền tảng mạng xã hội và trở thành đề tài bàn tán "hot" nhất tối qua của cộng đồng mạng.

Hé lộ hình ảnh ê-kíp hùng hậu đứng sau livestream của "hiện tượng mạng" CEO Phương Hằng ảnh 1
Buổi livestream của CEO Phương Hằng trở thành đề tài thu hút cộng đồng mạng. Ảnh: Internet

Đỉnh điểm, chỉ sau hơn 1 tiếng phát sóng, số người xem trực tiếp trên Facebook đã đạt hơn 200K lượt người xem. Thậm chí, có lúc số người xem trực tiếp còn chạm mốc xấp xỉ 230K lượt. Chưa kể, trên kênh YouTube Trường Đua Đại Nam, lượng người xem trực tiếp bà Phương Hằng livestream cũng lên tới hơn 146K. Thậm chí, một kênh YouTube không chính thức khác phát sóng livestream của bà Hằng cũng thu hút 113K lượt xem.

Vừa qua, những hình ảnh hậu trường buổi livestream kỉ lục này của CEO Phương Hằng được tung ra khiến cư dân mạng thích thú. Có thể bây giờ bạn mới biết, phía sau buổi livestream là cả đội ngũ hùng hậu: 3 trợ lý, 1 thư kí, 1 MC dẫn dắt và nguyên team kĩ thuật phụ trách phần âm thanh, ánh sáng, quay phim, hậu kì, bối cảnh...

Hé lộ hình ảnh ê-kíp hùng hậu đứng sau livestream của "hiện tượng mạng" CEO Phương Hằng ảnh 2

Có thể nói, livestream CEO Phương Hằng được đầu tư không khác gì những livestream talkshow nghệ sĩ nổi tiếng. Về ê-kíp hỗ trợ kĩ thuật, bà Hằng huy động lực lượng trên 5 người phụ trách xử lý hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, chạy slide...

Hé lộ hình ảnh ê-kíp hùng hậu đứng sau livestream của "hiện tượng mạng" CEO Phương Hằng ảnh 3

Các trợ lý sẽ có công việc chuẩn “team Gen Z”: Chụp màn hình chứng cứ, in ấn, chuẩn bị kịch bản, tương tác với khán giả, chia sẻ lên các fanpage...

Hé lộ hình ảnh ê-kíp hùng hậu đứng sau livestream của "hiện tượng mạng" CEO Phương Hằng ảnh 4

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự hùng hậu của ê-kíp CEO Phương Hằng thông qua những tấm kính tủ đằng sau bà Hằng. Ngoài ra, thiết bị kĩ thuật cũng thuộc dạng "đỉnh của chóp" với máy quay cận, máy quay toàn cảnh, trên 3 chiếc micro (micro phỏng vấn, micro riêng đeo trên áo của CEO Phương Hằng).

Hé lộ hình ảnh ê-kíp hùng hậu đứng sau livestream của "hiện tượng mạng" CEO Phương Hằng ảnh 5

Giờ thì bạn đã hiểu tại sao mỗi buổi livestream của CEO Phương Hằng lại có chất lượng cao, âm thanh trong trẻo, đường truyền mướt mườn mượt đến thế rồi nhé!

Hé lộ hình ảnh ê-kíp hùng hậu đứng sau livestream của "hiện tượng mạng" CEO Phương Hằng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.