Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Isaac khi bất ngờ vào vai nhân vật kép hát cải lương

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Isaac khi bất ngờ vào vai nhân vật kép hát cải lương
HHT - Chưa đầy 24 giờ sau teaser poster đang “gây sóng”, NSX "Song Lang" quyết định tung ra những thước phim đầu tiên đầy hoài cổ tại rạp hát Thiên Lý.

Song Lang là bộ phim hiện đang được rất nhiều khán giả mong chờ trong nửa năm sau của điện ảnh Việt Nam. Bộ phim của “thái tử” Isaac sau hai năm khuất bóng điện ảnh như mang người xem ngược thời gian về những năm 80 của thập kỷ trước với không khí rộn rã tại rạp hát Thiên Lý.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Isaac khi bất ngờ vào vai nhân vật kép hát cải lương ảnh 1

Với khung hình khúc chiết, gãy gọn đặc tả nhân vật, những khung phim đầu tiên của Song Lang khiến khán giả thích thú.

Vỏn vẹn 40 giây nhưng từng nhân vật của đoàn cải lương Thiên Lý trong teaser Song Lang đều được khắc hoạ chân thực từ lối trang điểm cho đến các cử chỉ điệu bộ. Đặc biệt hình ảnh kép hát Linh Phụng ngồi trước bàn trang điểm và xuất hiện trên sân khấu cũng khiến fan của anh chàng này vô cùng bất ngờ và ngỡ ngàng. Tuy nhiên, điều này vô tình dấy lên nghi ngại trong khả năng ca cải lương của Isaac khi đây hoàn toàn là lĩnh vực mà anh chưa từng chạm tay vào.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Isaac khi bất ngờ vào vai nhân vật kép hát cải lương ảnh 2

Vẫn chưa thể đánh giá gì về Song Lang khi chưa có bất cứ sự tiết lộ nào trong tuyến nhân vật của Isaac ngoài việc anh là kép chánh của đoàn cải lương Thiên Lý. Điều gì sẽ xảy ra với Isaac, với gánh cải lương mà anh đang “đầu quân” vẫn còn là câu hỏi bỏ ngỏ. Nhưng điều đọng lại sau teaser có lẽ là hình ảnh rạp hát đông kín người xem, bức rèm sân khấu hé mở tái hiện rõ ràng khiến người ta hiếu kỳ về một thời hoàng kim của cải lương; nơi nó đã sống mạnh mẽ trong lòng Sài Gòn.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Isaac khi bất ngờ vào vai nhân vật kép hát cải lương ảnh 3

Ngoài những yếu tố về cải lương, màu phim được chia sẻ và nhắc đến, có một yếu tố nữa được đạo diễn khéo léo đặt vào, thể hiện rõ cốt cách người Việt bao đời - yếu tố văn hoá tâm linh trong Song Lang. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của NSƯT Hữu Quốc bên cạnh dàn nhạc như thời 70-80 cũng khiến bao người mến mộ được phen “xao xuyến”.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Isaac khi bất ngờ vào vai nhân vật kép hát cải lương ảnh 4

Song Lang là bộ phim tâm lý tình cảm được thực hiện bằng tình yêu với cải lương - giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam. Hoàn thành và ra rạp trước dịp kỷ niệm 100 năm cải lương Việt Nam khiến Song Lang trở thành bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của giới mộ điệu. Phim có sự góp mặt của những diễn viên như: Isaac, Liên Bỉnh Phát, Tú Quyên, NS Kim Phương, Minh Phượng, Kiều Trinh,… dự kiến ra rạp vào ngày 17.08.2018.

Teaser Song Lang.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm