Hé lộ sản phẩm mới có nam chính "Mắt biếc", Min khiến khán giả xôn xao với câu hát trong bài

Hé lộ sản phẩm mới có nam chính "Mắt biếc", Min khiến khán giả xôn xao với câu hát trong bài
HHT - Tối 17/1, Min bất ngờ hé lộ teaser audio cho dự án comeback của mình mang tên "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" khiến nhiều khán giả đứng ngồi không yên với phần giai điệu bắt tai, đặc biệt là câu quote tình yêu ấn tượng.

Sau gần 1 năm vắng bóng kể từ Em mới là người yêu anh, Min hiện sẳn sàng trở lại đường đua V-Pop bằng một bản ballad nhẹ nhàng. Trong phần teaser của ca khúc, Min đã rất “hào phóng” khi tiết lộ hẳn một đoạn khá dài của bài hát và ngay lập tức các fan “sục sôi” bởi đã tìm được câu quote tình yêu mới.

Cụ thể, trong đoạn nhạc được Min hé lộ đã có phần mở đầu là câu hỏi: "Đã bao giờ anh nghe có vài điều khi yêu: Một là không nói dối, hai là không nói dối nhiều lần?". Với yếu tố nhấn mạnh chủ đề nói dối bằng cách lặp 2 vế của câu hỏi, đoạn hát này của Min nhanh chóng gây ấn tượng mạnh.

Hé lộ sản phẩm mới có nam chính "Mắt biếc", Min khiến khán giả xôn xao với câu hát trong bài ảnh 1
Câu hát đang khiến nhiều khán giả "đồng cảm" của Min.

Trước đó, Min cũng đã hé lộ một vài hình ảnh trong MV Đừng yêu nữa em mệt rồi. Được biết, diễn viên Trần Nghĩa và diễn viên Minh Trang sẽ là đóng cặp trong MV lần này của Min.

MV mới của Min sẽ chính thức được lên sóng vào tối 19/4 tới đây trên kênh YouTube chính thức của cô. 

Hé lộ sản phẩm mới có nam chính "Mắt biếc", Min khiến khán giả xôn xao với câu hát trong bài ảnh 2
Hé lộ sản phẩm mới có nam chính "Mắt biếc", Min khiến khán giả xôn xao với câu hát trong bài ảnh 3
Diễn viên Trần Nghĩa - Minh Trang sẽ cùng nhau xuất hiện trong MV lần này của Min.

Teaser audio Đừng yêu nữa, em mệt rồi.

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm