Hé lộ sự thật ít ai biết về những âm thanh nền trong phim

Hé lộ sự thật ít ai biết về những âm thanh nền trong phim
HHT - Từ những âm thanh như tiếng chim đập cánh, tiếng nước vỗ mạn thuyền, hay tiếng thác nước đổ, bạn đã biết chúng được ghi lại như thế nào?

Đoạn clip được chỉ đạo và ghi lại bởi đạo diễn Daniel Jewel mới đây được chia sẻ đã gây ấn tượng mạnh cho người xem về quá trình ghi lại những âm thanh nền. Có nguyên cả đội ngũ để ghi lại sao cho những âm thanh nền được diễn tả một cách tự nhiên nhất và rõ rệt nhất. Mặc dù chỉ là một đoạn phim ngắn về một cuộc sống nơi miền biển, nhưng những âm thanh được ghi lại đã được thực hiện một cách rất cầu kì và công phu rồi. Từ đó, có thể thấy, để một sản phẩm phim được hoàn thiện, nhất là những thước phim chuyên nghiệp là không hề dễ dàng, bởi chúng cần được chăm chút kể từ những chi tiết nhỏ.

Hãy cùng xem đoạn clip thú vị này nhé!

THANH NGA

Theo Bored panda
MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm