Hé lộ tạo hình ấn tượng của Minh Hằng trong MV mới

Hé lộ tạo hình ấn tượng của Minh Hằng trong MV mới
HHT - Là một ca sĩ – diễn viên đa phong cách nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên khán giả thấy một Minh Hằng cá tính, lạ lẫm đến vậy.

Sau một thời gian im ắng để có sự chuẩn bị kỹ càng, Minh Hằng đã quyết định quay trở lại với âm nhạc với sáng tác mới của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa – “Break the rules”. Ca khúc này được nữ ca sĩ đặt nhiều kỳ vọng và đầu tư khủng để thực hiện MV.

Hé lộ tạo hình ấn tượng của Minh Hằng trong MV mới ảnh 1

MV “Break the rules” của Minh Hằng được thực hiện bởi một đạo diễn người Thái. Nữ ca sĩ đã cùng cả ekip làm việc liên tục trong suốt 25 tiếng đồng hồ để hoàn thành những cảnh quay theo yêu cầu của vị đạo diễn khó tính này.

Do đã lâu không tập nhảy nên khi bắt tay vào dự án lần này, nữ ca sĩ đã dành nhiều thời gian cho việc luyện tập cùng biên đạo. Gần như mỗi ngày cô đều tranh thủ thời gian rảnh của mình để luyện tập cho cơ thể mình được uyển chuyển trở lại để thể hiện những động tác vũ đạo đẹp mắt. Thời gian tập nhảy của Minh Hằng có khi đến 12 giờ đêm vì lịch trình của cô khá dày đặc.

Hé lộ tạo hình ấn tượng của Minh Hằng trong MV mới ảnh 2

Thế nhưng, vì đạo diễn này là một người rất kỹ tính, mỗi cảnh quay MV “Break the rules” anh đều yêu cầu Minh Hằng phải biểu diễn hết mình. Cứ mỗi cảnh quay nhỏ trong MV, Minh Hằng đã phải nhảy gần 7 lần, chính vì thế nữ ca sĩ đã bị giãn cơ chân ngay lúc đang thực hiện MV. Dù rất đau nhưng Minh Hằng vẫn liên tục trấn an mọi người: “Không sao đâu, bóp chân vài cái là hết thôi”, sau đó cô cố chịu đau để hoàn thành những cảnh quay này đúng với yêu cầu của đạo diễn.

Hé lộ tạo hình ấn tượng của Minh Hằng trong MV mới ảnh 3

“Break the rules” vừa là lời tuyên bố về sự thay đổi mạnh mẽ của Minh Hằng trong những dự án tiếp theo, cũng là sản phẩm đề cao nữ quyền mà cô đang hướng tới. Để ca khúc có thêm tinh thần mạnh mẽ, Minh Hằng đã đặt hàng Hoàng Touliver thực hiện bản phối, bên cạnh đó cô còn có sự kết hợp rất thú vị cùng Yến Lê – trò cưng Tuấn Hưng tại Giọng hát Việt 2015 – hứa hẹn tạo nên một tác phẩm cực kỳ cá tính đề cao phái đẹp.

Mới đây, Minh Hằng đã chia sẻ teaser và những hình ảnh đầu tiên trong MV siêu khủng “Break the rules” của mình cùng câu hát được lặp đi lặp lại: “Wanna be happy? Break the rules!” (Muốn có hạnh phúc, hãy phá bỏ mọi giới hạn!).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm