Hé lộ thời lượng MV “Chúng Ta Của Hiện Tại”, Sơn Tùng M-TP bị fan tố... "ki bo"

HHT - Mới đây, thông tin về MV "Chúng Ta Của Hiện Tại" do Sơn Tùng M-TP sáng tác và thể hiện có thời lượng là 14 phút 51 giây, khiến các fan vô cùng thích thú. Tuy nhiên, bất ngờ là là bên cạnh đó, nhiều khán giả lại cho rằng nam ca sĩ "quá... ki bo".

Đây được xem là thời lượng MV dài nhất của nam ca sĩ trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật. Thế nhưng, nhiều khán giả cho rằng "sếp" quá "keo" khi MV có thời gian dài mà chỉ tung đoạn trailer vỏn vẹn 33 giây.

Hé lộ thời lượng MV “Chúng Ta Của Hiện Tại”, Sơn Tùng M-TP bị fan tố... "ki bo" ảnh 1 Thời lượng MV "Chúng Ta Của Hiện Tại" được tiết lộ khiến fan háo hức.
Trailer MV Chúng Ta Của Hiện Tại chỉ sau một ngày lên sóng đã nhận về hơn 2 triệu lượt xem, lọt Top 6 trending YouTube. Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP trong đoạn trailer ngắn khiến các fan nữ tan chảy bởi gương mặt đẹp, lạnh lùng chuẩn "chủ tịch".
Hé lộ thời lượng MV “Chúng Ta Của Hiện Tại”, Sơn Tùng M-TP bị fan tố... "ki bo" ảnh 2 Chỉ là MV trailer nhưng Sơn Tùng M-TP đã thu về thành tích đáng ngưỡng mộ.

Bên cạnh đó, nhiều netizen sau khi xem trailer cũng dự đoán nội dụng của MV sẽ là chúng ta của hiện tại có tiền, có quyền, có tất cả nhưng không có nhau.

Qua những con số mà Sơn Tùng M-TP đạt được khi "nhá hàng" đã khiến fan suy đoán về những thành tích bất ngờ dành cho sản phẩm lần này. MV sẽ kể về một tình yêu lấy nước mắt người xem hay sự quay trở về viên mãn của cặp đôi sau những thử thách trong tình yêu?

Hé lộ thời lượng MV “Chúng Ta Của Hiện Tại”, Sơn Tùng M-TP bị fan tố... "ki bo" ảnh 3 Ý kiến về việc một bộ phận khán giả quá chú trọng lượt view cho dự án lần này của "sếp".

Ngoài ra, một số khán giả cho rằng với thời lượng dài thì việc cán mốc view "khủng" sẽ là thử thách cho Sơn Tùng M-TP khi thả xích MV trong thời điểm này. Tuy nhiên, các fan cho rằng lần này, anh đã chủ động bỏ mục tiêu thiết lập kỉ lục view trên YouTube.

Netizen bày tỏ: "Tùng đã có hướng đi hoàn toàn mới cho mình, không bị ràng buộc trong những cuộc đua tranh về view YouTube nữa khi mà Tùng đã có tính toán bán file nhạc lúc MV ra mắt và làm 1 MV thật dài, thật tâm huyết cho chúng ta xem. Đúng là không ai có thể đoán định được Sơn Tùng sẽ làm những gì. Tui thì thấy vui quá vì vừa được nghe nhạc, vừa được xem Tùng diễn. Cái gương mặt với ánh mắt siêu có hồn đấy không diễn thì phí lắm."

Hé lộ thời lượng MV “Chúng Ta Của Hiện Tại”, Sơn Tùng M-TP bị fan tố... "ki bo" ảnh 4 Tạo hình của Sơn Tùng M-TP trong sản phẩm lần này.
MV chính thức sẽ được ra mắt vào ngày 20/12, hứa hẹn lập nhiều kỷ lục mới cho nam ca sĩ trên nền tảng âm nhạc số.
Hé lộ thời lượng MV “Chúng Ta Của Hiện Tại”, Sơn Tùng M-TP bị fan tố... "ki bo" ảnh 5
Theo Nguồn: Sky Confession
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm