Hé lộ top 3 nghệ sĩ có lượt bình chọn cao nhất tại đề cử "MTV EMA 2017"

Hé lộ top 3 nghệ sĩ có lượt bình chọn cao nhất tại đề cử "MTV EMA 2017"
HHT - Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu chính là 3 cái tên có lượt bình chọn cao nhất tại đề cử "MTV EMA 2017".

Cổng bình chọn cho nghệ sĩ trở thành đại diện Việt Nam tham dự MTV EMA 2017 đã chính thức đóng lại. Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu chính là Top 3 nghệ sĩ có cơ hội cao nhất trở thành đại diện của Việt Nam tham gia tại hạng mục Best Southeast Asia Act của giải thưởng danh giá MTV EMA 2017.   

Hé lộ top 3 nghệ sĩ có lượt bình chọn cao nhất tại đề cử "MTV EMA 2017" ảnh 1

Theo đó, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dẫn đầu với 3,946,386 lượt bình chọn, nữ ca sĩ Vũ Cát Tường có lượt bình chọn cao thứ nhì trong danh sách với 3,197,928 lượt bình chọn và nam ca sĩ Trọng Hiếu về thứ 3 với 282,863 lượt bình chọn

Hé lộ top 3 nghệ sĩ có lượt bình chọn cao nhất tại đề cử "MTV EMA 2017" ảnh 2

Như vậy, MTV Việt NamMTV Châu Á sẽ lựa chọn và cân nhắc để quyết định nghệ sĩ phù hợp nhất trong top 3 để đại diện Việt Nam tham dự một đầu trường khốc liệt hơn - đấu trường chính thức của giải thưởng âm nhạc quốc tế MTV EMA 2017.

Nghệ sĩ vinh dự trở thành đại diện Việt Nam sẽ cùng tranh tài cùng các nghệ sĩ xuất sắc nhất từ các quốc gia Đông Nam Á để có thể giành lấy niềm hãnh diện cho nền âm nhạc quốc gia - chiếc cúp của hạng mục Best Southeast Asia Act. Nghệ sĩ trở thành đại diện Việt Nam sẽ được chính thức công bố vào ngày 15/9/2017.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.