Hé lộ trang phục dạ hội siêu lộng lẫy của Lệ Hằng tại Miss Universe 2017

Hé lộ trang phục dạ hội siêu lộng lẫy của Lệ Hằng tại Miss Universe 2017
HHT - Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về trang phục dạ hội của Lệ Hằng tại Miss Universe 2017.

Tối muộn ngày 12/1, trước khi lên đường tới Philippines tham dự Miss Universe 2017, Á hậu Lệ Hằng đã có buổi chụp hình với hai bộ trang phục dạ hội dự kiến sẽ mặc trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017.

Hé lộ trang phục dạ hội siêu lộng lẫy của Lệ Hằng tại Miss Universe 2017 ảnh 1

Trang phục dạ hội của Lệ Hằng được thực hiện bởi nhà thiết kế Chung Thanh Phong - một trong những nhà nhà thiết kế gắn liền với người đẹp Đà Nẵng từ những ngày đầu cô tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Á hậu cho biết cô rất hài lòng về hai bộ váy này. Người đẹp tin những thiết kế sang trọng của NTK Chung Thanh Phong sẽ giúp cô tự tin và tỏa sáng trên sân khấu.

Hé lộ trang phục dạ hội siêu lộng lẫy của Lệ Hằng tại Miss Universe 2017 ảnh 2

Buổi chụp ảnh diễn ra vào tối khuya và dù khá mệt mỏi sau những ngày dài chuẩn bị cho cuộc thi, nhưng Á hậu Hoàn vũ vẫn giữ tinh thần thoải mái để thực hiện bộ ảnh giới thiệu trang phục dạ hội tới khán giả.

Hé lộ trang phục dạ hội siêu lộng lẫy của Lệ Hằng tại Miss Universe 2017 ảnh 3

Lệ Hằng chia sẻ sau hơn một tuần chính thức tới Philippines tham gia các hoạt động tại cuộc thi, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc trước tình cảm của khán giả Việt Nam dành cho mình. 

Hé lộ trang phục dạ hội siêu lộng lẫy của Lệ Hằng tại Miss Universe 2017 ảnh 4

Cuộc thi Miss Universe 2017 được tổ chức tại Philippines. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào lúc 8h sáng ngày 30/1 (tức mùng 3 Tết âm lịch) tại SM Mall of Asia Arena, thủ đô Manila, Philippines. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?