Hé lộ trò chơi đầu tiên của Running Man Việt Nam mùa 2, Jack "thua kèo" Trường Giang?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong đoạn video được Ban tổ chức chia sẻ, Jack và Trường Giang vô cùng thân thiết, dàn sao đã có bước khởi động đầu tiên với thử thách tung chai nước.

Running Man Việt Nam - Chơi là chạy đang trong quá trình thực hiện, dù có nhiều gián đoạn do ảnh hưởng của dịch nhưng nhưng sức nóng của chương trình không hề giảm sút. Mới đây, một đoạn video hậu trường được ê-kíp tung ra đã khiến fan vô cùng hào hứng, theo đó Trường Giang đã thách đấu với Jack ở "bộ môn" tung chai nước sao cho vẫn thẳng đứng trên bàn.

Hé lộ trò chơi đầu tiên của Running Man Việt Nam mùa 2, Jack "thua kèo" Trường Giang? ảnh 1

Nam danh hài thể hiện sự khéo léo khi tung chai nước thăng bằng.

Cụ thể, khi đang chờ để vào set quay, dàn cast cùng ngồi lại trò chuyện rôm rả. Anh cả "Trường Giang" tiện tay tung chai nước và thách đấu dàn cast, giọng ca Hoa Hải Đường là người được danh hài hướng tới. Jack ban đầu e dè nhưng sau cùng cũng thực hiện thử thách, anh thất bại và mất... một tô bún bò trong tràng cười thả ga của các thành viên Running Man Việt Nam mùa 2.

Hé lộ trò chơi đầu tiên của Running Man Việt Nam mùa 2, Jack "thua kèo" Trường Giang? ảnh 2

Trường Giang thành công nhanh chóng.

Sau đó lần lượt Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và Trương Thế Vinh thực hiện thử thách giữ thăng bằng chai nước. Thử thách tưởng chừng đơn giản này hoá ra tiết lộ nhiều điều về tính cách và sự khéo léo của dàn sao Việt. Có vẻ như dù có sự thay đổi về đội hình nhưng các thành viên vẫn thân thiết, thoải mái với nhau.

Trường Giang xứng đáng là anh cả khi đóng vai trò gắn kết mọi người. Ngoài ra, nếu trò chơi này thực sự được ê-kíp đưa vào chương trình thì lợi thế sẽ nghiêng về "danh hài Mười Khó".

Hé lộ trò chơi đầu tiên của Running Man Việt Nam mùa 2, Jack "thua kèo" Trường Giang? ảnh 3
Chỉ với một chai nước, dàn sao cũng có thể trò chuyện vui vẻ.

Trước đó, một hình ảnh hậu trường của ông xã Nhã Phương được ê-kíp đăng tải trên fanpage với nội dung "Đây là tôi khi trông thấy có đứa xé bảng tên bạn thân của mình", tuy nhiên người hâm mộ lại chỉ chú ý đến Jack ở phía sau. Dù hình ảnh giọng ca Là 1 Thằng Con Trai không hề rõ nét nhưng Đom Đóm (FC Jack) vẫn khen ngợi vẻ đáng yêu của anh.

Hé lộ trò chơi đầu tiên của Running Man Việt Nam mùa 2, Jack "thua kèo" Trường Giang? ảnh 4

Hình ảnh lấy nét Trường Giang nhưng fan lại chú ý đến ca sĩ gốc Bến Tre ở phía sau.

Với những gì đang thể hiện, Trường Giang và Jack hứa hẹn là một cặp ăn ý trong các thử thách của Running Man Việt Nam mùa 2.

Hé lộ trò chơi đầu tiên của Running Man Việt Nam mùa 2, Jack "thua kèo" Trường Giang? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm