Hé lộ tuyệt chiêu “thả thính dính chắc” của các quán cà phê Sài Gòn

Hé lộ tuyệt chiêu “thả thính dính chắc” của các quán cà phê Sài Gòn
HHT - Làm thế nào để khiến bạn thật yêu thích và ghé qua quán mỗi ngày là lý do khiến hàng loạt các tuyệt chiêu “thả thính” này ra đời. Bạn đã từng “dính thính” chưa?

Uống nước mà còn được nhận quà!

Nhắc đến những sản phẩm handmade, các bạn trẻ, đặc biệt là các cô nàng sẽ dễ dàng “đổ cái rầm”. Chẳng hạn như, tại quán Me Cafe, bạn có thể vừa uống cà phê, vừa có thể tự tay làm và mang về những món quà handmade vô cùng dễ thương. Hình thức hút khách này siêu hiệu quả và được sử dụng rất nhiều tại các quán trà sữa nói riêng và địa điểm họp hội nói chung.

Hé lộ tuyệt chiêu “thả thính dính chắc” của các quán cà phê Sài Gòn ảnh 1

Những món quà dễ thương mà khách có thể tự tay làm rồi mang về sau khi thưởng thức cà phê tại quán có tên Me Cafe.

Bên cạnh đó, những món quà handmade hay những phụ kiện xinh xắn cũng có thể trở thành món quà dành tặng cho cạ cứng hay gấu yêu của mình. Các quán xá vừa có thể kinh doanh lại còn câu được tim không ít các nàng kẹp nơ nhờ chiêu này.

Hé lộ tuyệt chiêu “thả thính dính chắc” của các quán cà phê Sài Gòn ảnh 2

Uống cà phê, có đồ handmade "rinh" về, tội gì không thử?

Giải nhiệt, giải túi tiền

Các chương trình khuyến mãi luôn hot, vì vậy nhiều quán xá/ shop đã đầu tư cho những hình thức khuyến mãi vô cùng sáng tạo. Ví dụ như chương trình chiêu mộ “Khách bao nhiêu cân, giảm bấy nhiêu phần trăm giá cả” một ly sinh tố mọng nước của quán Vitaminee nhân ngày Quốc tế Phụ nữ đã làm xốn xang tim của các mem trong “hội thừa cân”.

Hé lộ tuyệt chiêu “thả thính dính chắc” của các quán cà phê Sài Gòn ảnh 3

Chương trình khuyến mãi dựa trên số tuổi khách hàng Cafe Bene từng thực hiện.

Đồng thời gian đó, Cafe Bene cũng sử dụng hình thức “Khách bao nhiêu tuổi, giảm bấy nhiêu phần trăm hoá đơn” một ly cà phê đậm đà cũng được các teen hưởng ứng rất nhiệt tình! Chiêu “câu tim” này đã mang đến một khoản lợi vô cùng to lớn không chỉ về mặt giá trị mà còn chạm tinh thần của team “thèm ăn”. Chúng mình chẳng nỡ lòng nào bỏ qua những dịp khuyến mãi sáng tạo và cũng không kém phần hấp dẫn này nhỉ?

“Sống xanh” vì môi trường

Tạo cho mình một phong cách cổ điển, tận dụng những sản phẩm tái chế để trang trí và hình thành phong cách cũng là tuyệt chiêu hút khách của nhiều quán!

Hé lộ tuyệt chiêu “thả thính dính chắc” của các quán cà phê Sài Gòn ảnh 4

Từ những chiếc đĩa, ly cũ hay các vật dụng thường thấy trong các xí nghiệp cũng được các cô, cậu chủ đặt đây đặt đó ví dụ như quán Wild Pub.

Hé lộ tuyệt chiêu “thả thính dính chắc” của các quán cà phê Sài Gòn ảnh 5

Hay như shop Ánh Dương handmade góp nhặt chai lọ, vải vụn, hộp sữa để hoá phép biến thành những chiếc móc khoá, ba lô xinh xắn các kiểu để làm quà cho khách.

Hé lộ tuyệt chiêu “thả thính dính chắc” của các quán cà phê Sài Gòn ảnh 6

Môi trường hiện nay đang là một vấn đề vô cùng nhức nhối trong xã hội. Các shop nhiệt tình “sống xanh” cũng chính là một cách gián tiếp mang môi trường gần hơn với mọi người. Thế còn bạn? Hãy chia sẻ ngay với HHT các “chiêu thức” đốn tim hay ho từ “quán ruột” của mình nhé!

XOĂN

Ảnh trong bài tổng hợp từ nhiều nguồn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm