Hé lộ vài câu hát từ năm ngoái, Da LAB bất ngờ "nhá hàng" MV "Thức Giấc" kết hợp Thuý Ngân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 9/7, Da LAB chính thức phát hành Teaser Audio cho sản phẩm âm nhạc "Thức Giấc" với sự tham gia đặc biệt của diễn viên Thuý Ngân. 

Da LAB từng bật mí 6 câu hát “lụi tim" của Thức Giấc trong MV Gác Lại Âu Lo phát hành cách đây gần 1 năm. Nhưng trái ngược hoàn toàn với giai điệu ballad dịu êm trong đoạn bản demo, teaser audio dài 30 giây của Thức Giấc lại có tiết tấu nhanh, màu sắc âm nhạc hiện đại và bắt tai.

Teaser Audio Thức Giấc là những câu hát miêu tả tâm trạng chờ đợi tình yêu của một chàng trai. Đúng với phong cách sáng tác thường thấy của Da LAB, bản nhạc có lời ca đậm chất tự sự, gợi mở nhiều hình ảnh.

Hé lộ vài câu hát từ năm ngoái, Da LAB bất ngờ "nhá hàng" MV "Thức Giấc" kết hợp Thuý Ngân ảnh 1
Hé lộ vài câu hát từ năm ngoái, Da LAB bất ngờ "nhá hàng" MV "Thức Giấc" kết hợp Thuý Ngân ảnh 2

Trước đó hai ngày, Da LAB khiến fan thích thú bởi màn thông báo comeback hài hước trên đường phố Hà Nội. Các thành viên của Da LAB tự lái xe, đứng trên vỉa hè cầm chiếc bảng thông báo lịch ra MV Thức Giấc.

Hé lộ vài câu hát từ năm ngoái, Da LAB bất ngờ "nhá hàng" MV "Thức Giấc" kết hợp Thuý Ngân ảnh 3

Sản phẩm âm nhạc Thức Giấc của Da LAB còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Thuý Ngân. Trước đó, cô từng chia sẻ hình ảnh làm việc trong phòng thu cùng dòng trạng thái được cho là câu hát trong MV Thức Giấc: “Nếu có một thực tại khác, em muốn được cùng anh thức giấc. Em nhất định sẽ không để anh một mình đợi chờ thêm nữa".

Hé lộ vài câu hát từ năm ngoái, Da LAB bất ngờ "nhá hàng" MV "Thức Giấc" kết hợp Thuý Ngân ảnh 4

Những động thái của Thuý Ngân và Da LAB khiến khán giả tò mò liệu giọng ca nữ trong sản phẩm có phải là của diễn viên Cây Táo Nở Hoa?

Chia sẻ về cơ duyên hợp tác cùng Da LAB, Thuý Ngân cho biết: “Ngân đã từng nghe và xem các sản phẩm của Da LAB từ trước. Ngân cảm nhận được sự văn minh, tính thời đại cũng như giá trị âm nhạc mà nhóm gửi gắm nên không quá khó để đưa ra quyết định tham gia dự án Thức Giấc. Hy vọng lần kết hợp đầu tiên giữa Thuý Ngân và Da LAB sẽ được khán giả yêu thích".

Hé lộ vài câu hát từ năm ngoái, Da LAB bất ngờ "nhá hàng" MV "Thức Giấc" kết hợp Thuý Ngân ảnh 5

Trước đó, Da LAB từng kết hợp với nhiều giọng ca nữ và luôn thành công ra mắt nhiều hit mới. Từ Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới với sự tham gia của Tóc Tiên, đến Gác Lại Âu Lo cùng Miu Lê hay mới đây là màn góp giọng của Juky San trong Thở.

Hé lộ vài câu hát từ năm ngoái, Da LAB bất ngờ "nhá hàng" MV "Thức Giấc" kết hợp Thuý Ngân ảnh 6

Với ưu điểm luôn tôn được giọng nữ khi hát chung, Da LAB được kỳ vọng khiến Thức Giấc thành hit trong thời gian tới. Hiện tại, cô gái tham gia cùng nhóm trong ca khúc lần này vẫn là ẩn số.

Hé lộ vài câu hát từ năm ngoái, Da LAB bất ngờ "nhá hàng" MV "Thức Giấc" kết hợp Thuý Ngân ảnh 10
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm