Hé lộ về “Enola Holmes 2”: Hai anh em Sherlock cạnh tranh, chuyện tình gà bông có tiến triển

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc phiêu lưu mới của cô bé thám tử tuổi teen Enola Holmes - em gái thám tử lừng danh Sherlock Holmes trên Netflix có nhiều điều thú vị để chờ đợi.

Enola Holmes là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của Nancy Springer, với nhân vật trung tâm là cô bé tuổi teen Enola, cô con gái út của nhà Holmes, em gái của thám tử đại tài Sherlock Holmes. Thông minh giống các anh mình, Enola còn là cô gái cá tính và gan dạ, có máu làm thám tử.

Hé lộ về “Enola Holmes 2”: Hai anh em Sherlock cạnh tranh, chuyện tình gà bông có tiến triển ảnh 1

Phần đầu của Enola Holmes rất thành công. Sau khi thu hút được nhiều đánh giá tích cực và đạt hơn 76 triệu hộ gia đình xem trong tháng đầu tiên, Netflix đã gật đầu để thực hiện phần 2.

Enola Holmes 2 tiếp tục các sự kiện đã diễn ra sau phần 1. Lúc này, Sherlock Holmes đã thay người anh cả Mycroft để trở thành người bảo hộ cho Enola, trực tiếp dạy dỗ và hướng dẫn cô bé. Còn Enola, cô bé trở thành… đối thủ cạnh tranh với ông anh của mình.

Hé lộ về “Enola Holmes 2”: Hai anh em Sherlock cạnh tranh, chuyện tình gà bông có tiến triển ảnh 2

Ở phần 2, Enola đi sâu hơn vào con đường thám tử, trở nên “chuyên nghiệp” hơn, cô bé nhận các ủy thác của khách hàng và ra tay điều tra các bí ẩn cho họ hệt như người anh Sherlock Holmes khét tiếng. Lần này, vụ án chính thức đầu tiên của Enola là tìm kiếm một cô gái mất tích. Không ngờ, vụ án này lại dẫn đến một âm mưu nguy hiểm, châm ngòi cho một bí ẩn mà Enola cần đến sự trợ giúp của các ông anh và bạn bè của mình.

Hé lộ về “Enola Holmes 2”: Hai anh em Sherlock cạnh tranh, chuyện tình gà bông có tiến triển ảnh 3

Bên cạnh các vụ án và những bí ẩn, chuyện tình gà bông chớm nở giữa Enola Holmes và chàng Tử tước tuổi teen Tewkesbury cũng rất được các fan quan tâm. Ở phần 1, Enola tình cờ gặp Tewkesbury trên một chuyến tàu hỏa, nơi anh chàng đang tìm cách trốn nhà… đi bụi. Khởi đầu là oan gia, sau bao hoạn nạn giúp đỡ lẫn nhau, cả hai trở nên thân thiết hơn, thậm chí cuối phần 1 còn manh nha “trên tình bạn, dưới tình yêu”.

Hé lộ về “Enola Holmes 2”: Hai anh em Sherlock cạnh tranh, chuyện tình gà bông có tiến triển ảnh 4

Sự đối lập trong tính cách, Enola cá tính mạnh mẽ, Tewkesbury mềm mỏng nhẹ nhàng, đã khiến cặp đôi gà bông này trở nên đáng yêu và đầy sức hút. Sang phần 2, Enola và Tewkesbury vẫn thân thiết, tiếp tục đồng hành, và các fan hy vọng “chuyện tim mạch” của cặp đôi có bước tiến mới.

Hé lộ về “Enola Holmes 2”: Hai anh em Sherlock cạnh tranh, chuyện tình gà bông có tiến triển ảnh 5
Hé lộ về “Enola Holmes 2”: Hai anh em Sherlock cạnh tranh, chuyện tình gà bông có tiến triển ảnh 6

Một số cảnh quay hậu trường tiết lộ phân cảnh cả hai cùng dạo phố, trên tay Enola là một bó hoa xinh xắn. Những ai xem phần 1 đều biết rằng chàng Tử tước tuổi teen rất yêu thích hoa cỏ, khả năng cao hoa này Enola được tặng chứ không phải tự mua.

Hé lộ về “Enola Holmes 2”: Hai anh em Sherlock cạnh tranh, chuyện tình gà bông có tiến triển ảnh 7
Hé lộ về “Enola Holmes 2”: Hai anh em Sherlock cạnh tranh, chuyện tình gà bông có tiến triển ảnh 8

Một điều đáng chú ý nữa là ở phần 2, Tewkesbury đã kế thừa tước vị Tử tước từ người cha đã qua đời. Không còn đi bụi, Tewkesbury cũng ăn mặc trang phục cầu kỳ và sang trọng, phù hợp với địa vị mới của mình hơn. Trông anh chàng trưởng thành hơn phần 1 khá nhiều.

Được biết, các diễn viên của phần 1 sẽ trở lại trong phần 2: Millie Bobby Brown vai Enola Holmes, Henry Cavill vai Sherlock Holmes, Helena Bonham Carter đóng vai mẹ - bà Eudoria Holmes, Louis Partridge vai Tử tước Tewkesbury…

Hé lộ về “Enola Holmes 2”: Hai anh em Sherlock cạnh tranh, chuyện tình gà bông có tiến triển ảnh 9

Tuy nhiên, nam diễn viên điển trai Sam Claflin có trở lại với vai người anh cả Mycroft Holmes hay không vẫn chưa có xác nhận cụ thể. Các fan hy vọng rằng Netflix “ém hàng” Sam Claflin là để tạo bất ngờ.

Hé lộ về “Enola Holmes 2”: Hai anh em Sherlock cạnh tranh, chuyện tình gà bông có tiến triển ảnh 10

Bên cạnh đó, Enola Holmes 2 cũng có sự tham gia của một số gương mặt mới, bao gồm: “Thầy Lupin” David Thewlis của Harry Potter, Gabriel Tierney - nam diễn viên sắc sảo của Endeavour, Hannah Dodd - nữ diễn viên vừa thay thế vai Francesca của Bridgerton

Quá trình quay phim Enola Holmes 2 đã kết thúc vào ngày 7/1/2022, vì thế hiện tại bộ phim đang trong giai đoạn thực hiện hậu kỳ. Theo như Netflix đã nhá hàng toàn bộ phim sẽ lên sóng trong năm 2022, các fan biết rằng Enola Holmes 2 sẽ lên sóng trong năm nay, khả năng cao là khoảng cuối năm.

Hé lộ về “Enola Holmes 2”: Hai anh em Sherlock cạnh tranh, chuyện tình gà bông có tiến triển ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm