Hé lộ vương miện mới của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022, mang ý nghĩa cực kỳ sâu sắc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Năm nay, thí sinh lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan sẽ được đội chiếc vương miện mới. Chiếc vương miện này không chỉ đẹp, có giá trị lớn mà còn mang ý nghĩa rất ấn tượng.

Một chiếc vương miện mới dành cho Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 đã vừa được cho ra mắt trong show trình diễn trang sức tại Bangkok và nhận được nhiều lời khen ngợi. Có những người nhận xét rằng chiếc vương miện này quả là một “kiệt tác” vì hình thức đẹp và ý nghĩa tinh tế của nó.

Trên chiếc vương miện mới có đính 43 viên đá peridot hình quả lê và một viên hình bầu dục. Đá peridot còn được gọi là “ngọc lục bảo hoàng hôn”, là biểu tượng của sự huyền bí và nhân hậu. Những viên đá này ẩn giữa những viên đá topaz màu trắng, hình tròn và hình bầu dục, cộng với những viên kim cương màu trắng, hình tròn. Những viên đá quý trắng này có mục đích là gợi lên sự trong sáng và trung thực.

Hé lộ vương miện mới của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022, mang ý nghĩa cực kỳ sâu sắc ảnh 1

Vương miện mới của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan năm nay. Ảnh: Pageant Circle.

Vương miện được đặt tên là “Sức mạnh của sự kiên cường”, có những chi tiết tạo hình lông chim công và hoa sen. Đây là những biểu tượng của sự hòa hợp, gắn bó mang tính cộng đồng. Màu xanh của đá peridot nổi bật giữa màu trắng của kim cương và những chi tiết lông chim công, hoa sen. Đồng thời, màu xanh đó cũng thể hiện sự khởi đầu tươi mới và trưởng thành, như lời chúc dành cho tân Hoa hậu.

Vài hôm trước, 29 thí sinh của Miss Universe Thái Lan 2022 đã đến bãi biển Hua Hin để tham gia nhiều hoạt động trong lịch trình cuộc thi. Đây cũng là phần thi áo tắm của họ.

Hé lộ vương miện mới của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022, mang ý nghĩa cực kỳ sâu sắc ảnh 2

Dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan. Ảnh: Nation Photo.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 sẽ diễn ra vào ngày 30/7 tới ở Bangkok. Tân Hoa hậu sẽ đại diện cho Thái Lan ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71, được tổ chức cuối năm nay.

Hé lộ vương miện mới của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022, mang ý nghĩa cực kỳ sâu sắc ảnh 6
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm