Hè này, hãy cùng bạn bè tham gia thử thách du lịch sáng tạo tại Đà Nẵng

Hè này, hãy cùng bạn bè tham gia thử thách du lịch sáng tạo tại Đà Nẵng
HHT - Bạn sẽ có thêm một lý do để tha hồ check-in sống ảo hè này rồi!

Thành phố Đà Nẵng là địa điểm du lịch đang thu hút hàng triệu lượt khách tham quan trong và ngoài nước mỗi năm của Việt Nam,Đà Nẵng còn là một trong những điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách với nhiều danh thắng tuyệt đẹp làm say lòng người.

Mùa hè là mùa lý tưởng để đi du lịch và nếu đến với thành phố biển Đà Nẵng vào hè này, bạn có thể tham gia thử thách thú vị mang tên #helloDaNang, được Sở Du Lịch Đà Nẵng phát động. Bên cạnh những hoạt động và thử thách thú vị, chiến dịch cũng trao tặng phần thưởng hấp dẫn gồm 2 cặp vé tham dự lễ hội pháo hoa Đà Nẵng vào tháng 6/2019 cho chủ nhân của 2 video xuất sắc và có nhiều lượt xem nhất trong thử thách quay video “du lịch sáng tạo".

Làng Pháp nổi tiếng của núi Bà Nà.

Để tham gia thử thách, bạn hãy dùng trình độ công nghệ của mình để quay những video với hiệu ứng liên hoàn khắc hoạ các địa điểm du lịch đặc sắc tại Đà Nẵng, đăng tải lên mạng xã hội. 

Nhiều du khách nước ngoài được bạn trẻ Việt

Hiện tại, cuộc thi đang tạo nên xu hướng mạnh mẽ trên mạng xã hội video như Tik Tok/ Instagram. Được biết, đã có 2.368 video đi kèm hashtag #helloDaNang đã chia sẻ những góc nhìn lý thú, những thông tin bổ ích về nét đẹp, ẩm thực và con người Đà Nẵng, góp phần không nhỏ vào việc quảng bá những nét đặc trưng của “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. 

Các video của #helloDaNang đã thu hút hơn 7,6 triệu lượt xem trong vòng 7 ngày kể từ khi chiến dịch chính thức được ra mắt, lan toả hình ảnh về một Đà Nẵng trẻ trung và sáng tạo hơn bao giờ hết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm