Hệ thống tàu điện ngầm New York đã làm một điều "xưa nay hiếm" vì BTS

Hệ thống tàu điện ngầm New York đã làm một điều "xưa nay hiếm" vì BTS
HHT - Và điều này đã góp phần cho thấy BTS nổi tiếng như thế nào tại Mỹ.

Cuối tuần này, tour diễn toàn cầu của BTS mang tên BTS World Tour: Love Yourself sẽ dừng chân tại sân vận động nổi tiếng Citi Field, New York. Các concert của BTS bình thường đã rất được chú ý, nay với concert tại Citi Field, sự chú ý còn tăng lên bội phần. 

Citi Field là sân vân động rất nổi tiếng ở New York và Bắc Mỹ. Đây là nơi đã diễn ra concert của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Paul McCartney, Beyoncé, Lady Gaga,... BTS là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên tổ chức được concert ở SVĐ này. Citi Field có sức chứa gần 42.000 chỗ. Tuy có sức chứa lớn nhưng toàn bộ vé cho concert của BTS đã được tẩu tán sạch sẽ chỉ trong vòng khoảng 20 phút. Đáng nói là toàn bộ vé được bán ra là gần 50.000 vé cơ (vì có khu standing) và gần đây đã phải mở bán bổ sung thêm một lần nữa cho những vé restricted view (vé ở những chỗ bị giới hạn tầm nhìn khi xem) vì nhu cầu của fan quá lớn.

Hệ thống tàu điện ngầm New York đã làm một điều "xưa nay hiếm" vì BTS ảnh 1

Chính vì số lượng lớn khán giả được dự đoán sẽ đổ về Citi Field vào ngày diễn ra concert nên hệ thống tàu điện ngầm New York (NYCT Subway) đã có một quyết định xưa nay hiếm, đó là tăng cường thêm các chuyến tàu để phục vụ cho nhu cầu di chuyển đến concert của BTS.

Hệ thống tàu điện ngầm New York đã làm một điều "xưa nay hiếm" vì BTS ảnh 2

Hệ thống tàu điện ngầm New York đã làm một điều "xưa nay hiếm" vì BTS ảnh 3

Không chỉ tăng cường thêm các chuyến tàu, NYCT Subway còn hướng dẫn cụ thể cách đi nữa. Đây là điều rất hiếm khi xảy ra với concert của một nghệ sĩ, chưa kể còn là nghệ sĩ nước ngoài như BTS.

Trước hành động của NYCT Subway, các A.R.M.Y rất vui và tự hào, vì việc này đã góp phần cho thấy BTS nổi tiếng như thế nào tại Mỹ. 

Theo Sports Chosun
MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm