Hệ thống tàu điện ngầm New York đã làm một điều "xưa nay hiếm" vì BTS

Hệ thống tàu điện ngầm New York đã làm một điều "xưa nay hiếm" vì BTS
HHT - Và điều này đã góp phần cho thấy BTS nổi tiếng như thế nào tại Mỹ.

Cuối tuần này, tour diễn toàn cầu của BTS mang tên BTS World Tour: Love Yourself sẽ dừng chân tại sân vận động nổi tiếng Citi Field, New York. Các concert của BTS bình thường đã rất được chú ý, nay với concert tại Citi Field, sự chú ý còn tăng lên bội phần. 

Citi Field là sân vân động rất nổi tiếng ở New York và Bắc Mỹ. Đây là nơi đã diễn ra concert của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Paul McCartney, Beyoncé, Lady Gaga,... BTS là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên tổ chức được concert ở SVĐ này. Citi Field có sức chứa gần 42.000 chỗ. Tuy có sức chứa lớn nhưng toàn bộ vé cho concert của BTS đã được tẩu tán sạch sẽ chỉ trong vòng khoảng 20 phút. Đáng nói là toàn bộ vé được bán ra là gần 50.000 vé cơ (vì có khu standing) và gần đây đã phải mở bán bổ sung thêm một lần nữa cho những vé restricted view (vé ở những chỗ bị giới hạn tầm nhìn khi xem) vì nhu cầu của fan quá lớn.

Hệ thống tàu điện ngầm New York đã làm một điều "xưa nay hiếm" vì BTS ảnh 1

Chính vì số lượng lớn khán giả được dự đoán sẽ đổ về Citi Field vào ngày diễn ra concert nên hệ thống tàu điện ngầm New York (NYCT Subway) đã có một quyết định xưa nay hiếm, đó là tăng cường thêm các chuyến tàu để phục vụ cho nhu cầu di chuyển đến concert của BTS.

Hệ thống tàu điện ngầm New York đã làm một điều "xưa nay hiếm" vì BTS ảnh 2
Hệ thống tàu điện ngầm New York đã làm một điều "xưa nay hiếm" vì BTS ảnh 3

Không chỉ tăng cường thêm các chuyến tàu, NYCT Subway còn hướng dẫn cụ thể cách đi nữa. Đây là điều rất hiếm khi xảy ra với concert của một nghệ sĩ, chưa kể còn là nghệ sĩ nước ngoài như BTS.

Trước hành động của NYCT Subway, các A.R.M.Y rất vui và tự hào, vì việc này đã góp phần cho thấy BTS nổi tiếng như thế nào tại Mỹ. 

Theo Sports Chosun
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.