Heechul không thể góp mặt trong đợt quảng bá sắp tới của Super Junior!

Heechul không thể góp mặt trong đợt quảng bá sắp tới của Super Junior!
HHT - Super Junior phải quảng bá với đội hình 6 người.

Như những thông tin đã đưa trước đó, Super Junior sẽ chính thức trở lại vào ngày 12 tháng 4 với phiên bản tái bản cho album phòng thu thứ 8 (ra mắt hồi tháng 11 năm ngoái). Và mới đây nhất, nhóm đã hé lộ hình ảnh teaser đầu tiên trong lần trở lại với album mang tên Replay.

Heechul không thể góp mặt trong đợt quảng bá sắp tới của Super Junior! ảnh 1

Các fan nhận được tin mừng khi Siwon sẽ chính thức trở lại quảng bá cùng nhóm sau một thời gian vắng mặt do sự cố chó của gia đình cắn chết người. Tuy nhiên, một thành viên khác của Super JuniorHeechul sẽ không thể tham gia biểu diễn với nhóm trên các show âm nhạc.

Heechul không thể góp mặt trong đợt quảng bá sắp tới của Super Junior! ảnh 2

Theo Label SJ, Heechul sẽ vắng mặt trên các sân khấu âm nhạc trong thời gian Super Junior quảng bá cho ca khúc chủ đề Lo Siento vì vấn đề sức khỏe. Hồi tháng 10 năm ngoái, thông qua Instagram cá nhân, Heechul đã đề cập đến tình trạng sức khỏe xuống dốc của mình, hậu quả để lại từ tai nạn xe hơi cách đây hơn 10 năm. Trong lần quảng bá trước, Heechul có tham gia biểu diễn Black Suit cùng Super Junior trên các show âm nhạc, tuy nhiên, anh chỉ xuất hiện trong khoảng 1 phút cuối.

Heechul không thể góp mặt trong đợt quảng bá sắp tới của Super Junior! ảnh 3

Dù vậy, Heechul vẫn sẽ tham gia vào các hoạt đông khác với nhóm. Super Junior sẽ quảng bá với đội hình 6 người gồm Leeteuk, Yesung, Shindong, Eunhyuk, Donghae Siwon

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm