Heechul (Super Junior) chia sẻ lý do dẫn đến tin đồn về giới tính của mình

Heechul (Super Junior) chia sẻ lý do dẫn đến tin đồn về giới tính của mình
HHT - Làm khách mời của tập “Happy Together 3” vừa được phát sóng gần đây, Heechul đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến tin đồn về giới tính của mình.

Nghệ sĩ hài Lee Soogeun đưa ra ý kiến bênh vực Heechul: “Tôi làm việc với Heechul rất nhiều vì vậy tôi biết cậu ấy rất rõ, hoàn toàn hiểu được vì sao Heechul lại dễ bị hiểu nhầm (là gay) như thế”.

Heechul (Super Junior) chia sẻ lý do dẫn đến tin đồn về giới tính của mình ảnh 1

Lee Soogeun cũng giải thích thêm: "Heechul thực sự quen biết rất nhiều nhóm nhạc nữ. Cậu ấy thậm chí còn gợi ý cho họ về bài hát, trang phục v.v... Không phải với tư cách là một người đàn ông mà với tư cách như một tiền bối tốt vậy. Thậm chí, Seolhyun (AOA) rất thoải mái gọi video với Heechul trong khi cô ấy không hề trang điểm. Mọi thành viên nữ đều trả lời các cuộc gọi video của Heechul và cảm thấy rất tự nhiên với điều đó. Cậu ấy cũng là thành viên nam duy nhất đi trên chuyến đi đến Gapyeong. Tôi đã nhìn thấy các bức hình họ chụp và Heechul là người đẹp nhất ở đó".

Heechul giải thích thêm rằng thường thì các nhóm nhạc nữ thường rất thoải mái khi đi chơi với anh. Anh chia sẻ: "Họ nói khi gặp tôi họ cảm thấy rất bình thường vì khi đó các tin đồn hẹn hò thường sẽ không bao giờ xuất hiện. Tôi khá thân với các CEO của các công ty, thậm chí một số trong đó còn đề nghị tôi hãy quan tâm và gần gũi với nghệ sĩ của họ". Anh cũng tiết lộ: "Thực ra nếu như tôi thực sự quan tâm và thích họ (như đối với bạn gái, người yêu) thì tôi sẽ không cố gắng thân thiết với họ theo kiểu đó đâu”.

Heechul (Super Junior) chia sẻ lý do dẫn đến tin đồn về giới tính của mình ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên Kim Heechul phải đứng ra nói về tin đồn giới tính của mình, việc này dường như đã trở thành một phần quen thuộc trong công việc của anh từ khi debut năm 2005. Trong năm 2010, trên chương trình Strong Heart của đài SBS, anh đã từng nói: “Sẽ thật là kì cục nếu như tôi nói điều này khi là một idol nhưng tôi thực sự thích phụ nữ”.

Heechul (Super Junior) chia sẻ lý do dẫn đến tin đồn về giới tính của mình ảnh 3

Vào năm 2013, trong chương trình Cultwo Show, Kim Heechul đã tuyên bố rõ ràng về nghi vấn hẹn hò giữa anh và bạn thân Mithra Jin (nam ca sĩ của Epik High): “Những tin đồn này rộ lên chỉ vì Mithra Jin và tôi quá thân thiết, chúng tôi thường xuyên gọi điện cho nhau. Tôi thậm chí còn phải lên tiếng khẳng định trên một chương trình sau khi nghe về tin đồn trên rằng tôi thích phụ nữ nhưng fan lại nói tôi chỉ đang dùng chiêu trò nhằm che mắt họ mà thôi”.

BCHAN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.