Heechul (Super Junior) + Momo (TWICE): lời đồn SM và JYP đã thành sự thực

Heechul (Super Junior) + Momo (TWICE): lời đồn SM và JYP đã thành sự thực
HHT - Cuối cùng thì cặp đôi đầu năm cũng đã lộ diện, và đúng như lời đồn: một thành viên nhóm nam nhà SM và thành viên nhóm nữ nhà JYP.

Sau cả ngày 1/1 trôi qua trong hồi hộp, hoang mang và sau đó là hụt hẫng vì Dispatch vẫn im thin thít và lặn mất tăm chẳng chịu tiết lộ cặp đôi năm mới thì fan K-Pop đã được bù đắp. Trang tin Market News vốn lạ hoắc với fan K-Pop bỗng dưng tiết lộ rằng Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE) đang là một cặp.

Heechul (Super Junior) + Momo (TWICE): lời đồn SM và JYP đã thành sự thực ảnh 1

Điều đáng nói là thông tin này hoàn toàn trùng khớp với tin đồn lan truyền trên mạng xã hội từ vài ngày trước. Rằng cặp đôi đình đám của năm mới sẽ là một nam idol thuộc nhóm nam hàng đầu của SM Ent và một thành viên nhóm nữ nổi tiếng nhà JYP. Khi ấy, nhiều fan nghi ngờ sẽ có chuyện tình cảm giữa EXO TWICE, nhưng hóa ra đây lại là phép cộng giữa Super JuniorTWICE.

Heechul (Super Junior) + Momo (TWICE): lời đồn SM và JYP đã thành sự thực ảnh 2

Đáng mừng hơn nữa, không để fan phải thắc thỏm lâu thì cả hai công ty quản lý đều lên tiếng xác nhận mối quan hệ bí mật này. Công ty Label SJ quản lý Super Junior thừa nhận “HeechulMomo vốn là tiền bối hậu bối thân thiết, nhưng gần đây họ bắt đầu phát triển mối quan hệ với cảm xúc tốt đẹp”. Còn JYP đại diện cho nhà gái cũng khẳng định “Chúng tôi xác nhận hai nghệ sĩ đã chuyển từ quan hệ tiền bối hậu bối sang có cảm xúc với đối phương, và đang tìm hiểu nhau”.

Cũng theo nguồn tin của Market News thì Heechul, Momo chính thức hẹn hò từ tháng 8 năm ngoái. Vậy là dù Dispatch lỡ hẹn với truyền thống ngày 1/1 nhưng các fan vẫn được bù đắp với một cặp đôi mới của K-Pop.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
HHT - Huấn luyện viên Roberto Mancini của Ý đã có một hành động khiến rất nhiều người khó hiểu trong trận đấu với xứ Wales: Đó là ông thay thủ môn ở phút thứ 89. Nhiều người xem cho rằng đây là một hành động vô nghĩa, thừa thãi. Tuy nhiên, những người hiểu rõ Mancini lại cho biết một ý nghĩa xúc động đằng sau đó.

Có thể bạn quan tâm