Heechul (Super Junior) sẽ trở thành thầy giám thị của "Idol School" - ngôi trường đào tạo các idol

Heechul (Super Junior) sẽ trở thành thầy giám thị của "Idol School" - ngôi trường đào tạo các idol
HHT - Ngay sau khi show tìm kiếm tài năng "Produce 101" mùa thứ hai kết thúc, kênh truyền hình Mnet đã phát sóng tiếp một show khác cũng để tìm kiếm thành viên cho một nhóm nhạc mới. Đó là "Idol School - Trường học idol".

Heechul (Super Junior) sẽ trở thành thầy giám thị của "Idol School" - ngôi trường đào tạo các idol ảnh 1

Kênh Mnet đã chọn được dàn giáo viên cực đỉnh cho ngôi trường đặc biệt này. Nhân vật quan trọng nhất - thầy giám thị sẽ do Heechul nhóm Super Junior phụ trách. Heechul với tính cách mạnh mẽ, dám nói thẳng nói thật nhưng cũng rất vui tính hài hước, chắc chắn sẽ mang lại bầu không khí vừa nghiêm túc, vừa dễ chịu cho các cô học sinh.

Heechul (Super Junior) sẽ trở thành thầy giám thị của "Idol School" - ngôi trường đào tạo các idol ảnh 2

Nam diễn viên gạo cội Lee Soon Jae được mời làm thầy hiệu trưởng. Ông đã có hơn 60 năm làm diễn viên, nên chắc chắn sẽ có nhiều lời khuyên hữu ích cả về cuộc sống lẫn sự nghiệp cho các hậu bối chuẩn bị bước chân vào showbiz.

Heechul (Super Junior) sẽ trở thành thầy giám thị của "Idol School" - ngôi trường đào tạo các idol ảnh 3

Nhà sản xuất âm nhạc Black Eyed Pilseung cùng đội của mình sẽ đảm nhận vị trí giám đốc âm nhạc. Anh là người tạo ra nhiều bài hit như Touch my body của Sistar, Only you của Miss A hay Cheer UpLike OOH-AHH của Twice. Giáo viên thanh nhạc sẽ thuộc về chuyên gia luyện giọng Jang Jin Young đến từ SM Ent. Và phần vũ đạo sẽ có tới hai người phụ trách giảng dạy là vũ công Park Joon Hee cùng thành viên Stephanie nhóm The Grace.

Heechul (Super Junior) sẽ trở thành thầy giám thị của "Idol School" - ngôi trường đào tạo các idol ảnh 4

Toàn bộ ngôi trường đặc biệt này sẽ nằm ở ngôi làng tiếng Anh nằm ở Paju, tỉnh Gyonggi. Ngôi làng xây kiểu châu Âu này đã từng xuất hiện nhiều trong show Produce 101 mùa đầu. Các học sinh sẽ trải qua khóa đào tạo 11 tuần, và những người nổi bật nhất sẽ được chọn vào một nhóm nhạc để sẵn sàng debut. Idol School sẽ lên sóng Mnet ngay trong tháng 7 tới.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".