Heechul (Super Junior) toát mồ hôi khi bị các cô nàng SNSD "phơi bày" chuyện tình cảm

Heechul (Super Junior) toát mồ hôi khi bị các cô nàng SNSD "phơi bày" chuyện tình cảm
HHT - Nhiều năm nay, Heechul nhóm Super Junior luôn bị dính các tin đồn về giới tính. Bản thân Heechul chưa từng lên tiếng về chuyện này, nhưng chính đàn em SNSD đã sẵn sàng minh oan giúp Heechul.

Trong chương trình thực tế Knowing Brothers vừa mới phát sóng, các cô gái SNSD đã không ngại bóc mẽ Heechul. Cả 8 thành viên SNSD đều khẳng định mình biết rõ tất cả các bạn gái cũ của Heechul, nhưng không muốn nói ra danh tính mà thôi.

Heechul (Super Junior) toát mồ hôi khi bị các cô nàng SNSD "phơi bày" chuyện tình cảm ảnh 1

Heechul nhanh chóng thanh minh rằng xưa nay anh chàng chỉ hẹn hò với hai người, thì Taeyeon đã “phủ đầu” ngay rằng “Ít nhất đã có 7 cô gái dính dáng đến Heechul rồi nha!”.

Heechul vẫn quyết tâm chống chế đến cùng, rằng anh chàng chưa từng có bạn gái, chẳng phải lâu nay thiên hạ vẫn bảo Heechul có vấn đề về giới tính đấy sao. Và Yoona đã nhanh chóng "bóc mẽ"... chính Heechul đã tạo ra mấy tin đồn giới tính đó. Nhờ thế, Heechul có thể thoải mái gặp gỡ nhiều phụ nữ khác nhau mà chẳng ngại bị nghi ngờ. Trước đòn tấn công dồn dập của các đàn em, Heechul chỉ còn biết than trời mà thôi.

Heechul (Super Junior) toát mồ hôi khi bị các cô nàng SNSD "phơi bày" chuyện tình cảm ảnh 2

Vậy hóa ra Heechul là một chàng trai vô cùng đào hoa, chứ không phải "chẳng cô nào thèm ngó đến" như thiên hạ vẫn nói xấu đâu nhé!

HẢI PHONG (dịch) - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.